Khi thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu chúng ta cần làm gì?

Thiết bị định vị ô tô là một trong những thiết bị cần thiết cho xe ô tô. Vậy khi thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu chúng ta cần làm gì?

Bạn cần xử lý gì khi thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu

Thiết bị định vị ô tô hay bất kể thiết bị gì cũng có khả năng mất tín hiệu. Bạn đang ở đọn đường vắng cần tìm đường đi mà định vị ô tô của bạn bị mất tín hiệu bạn cần làm gì?

Có hai nguyên nhân dẫn đến hiệu tượng mất tín hiệu của thiết bị định vị.

  • Mất tín hiệu do lỗi của thiết bị

Bạn cần kiểm tra lại thời gian bạn đóng tiền thuê bao, phí gia hạn định vị ô tô. Thông thường các thiết bị định vị  đều có các gói dich vụ theo năm. Khi lắp một thiết bị định vị bạn cần trả một số tiền nó không nhiều khoảng vài trăm. Sau khi hết một năm, sẽ có thông báo tới người dùng đã đến hạn cần gia hạn định vị ô tô. Nếu bạn không để ý thiết bị sẽ lỗi, và không bắt được sóng.

Bạn có thể kiểm tra xem dây cắm giắt cắm có bị lòng hay tuột hay đứt không? Lỗi về mặt kỹ thuật bạn cần gọi điện ngay cho công ty cung cấp thiết bị định vị cho bạn.

  • Mất tín hiệu do các tác động bên ngoài

Tác động bên ngoài sảy ra trong trường hợp sau:

Như chúng ta đã biết định vị ô tô là dùng để theo dõi giám sát tài xế. Giúp người quản lý có thể kiểm tra giám sát 24/24

Định vị ô tô là mắt thần để chủ xe giám sát mọi hoạt động của xe nên thường các tài xế lái thuê không hợp tác khi lắp đặt sản phẩm này.

Làm gì khi thiết bị định vị ô tô bị mất tín hiệu

Với tâm lý lo ngại bị giám sát mọi lúc, mọi nơi, các tài xế thường tìm nhiều cách để vô hiệu hóa hộp đen. Tài xế có thể sử dụng thiết bị để gây nhiễu sóng hộp đen hoặc tìm cách cắt dây, tháo angten hoặc ngắt nguồn thiết bị. Do vậy, nếu thiết bị định vị ô tô bị lỗi hay bất ngờ dừng hoạt động. Bạn có thể kiểm tra trực quan xem có tác động bên ngoài vào thiết bị hay không?

Hoặc gọi điện lên tổng đài chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp để được hướng dẫn các bước kiểm tra cơ bản.

Định vị Sao Việt là một trong những đơn vị cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị ô tô định vị xe máy. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách khắc phục lỗi mất tín hiệu.

Nếu như kiểm tra thiết bị không bị làm sao, dây không đứt thời gian đóng phí vẫn còn. Mà không có tín hiệu bạn gọi điện ngay cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt thiết bị.

>>Xem thêm: Phần mềm định vị xe ô tô trên điện thoại bạn phải biết

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979