Lắp định vị ô tô xe máy tại Vĩnh Phúc ở đâu uy tín?

Hiện nay, nhiều người ưa chuộng lắp đặt thiết bị định vị cho ô tô, xe máy tại Vĩnh Phúc. Vậy sản phẩm này mang đến những lợi ích thiết thực gì? Lắp định vị nào tốt nhất và lắp ở đâu uy tín? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những gợi ý cho bạn.

Thiết bị định vị ô tô xe máy chính hãng

Tại sao nên lắp định vị ô tô, xe máy tại Vĩnh Phúc?

Xu hướng sử dụng thiết bị định vị ô tô, xe máy để quản lý, giám sát xe đang ngày càng phổ biến hiện nay. Đây chính là giải pháp bảo vệ phương tiện hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, nhiều chủ xe còn sử dụng để giám sát người thân, con cái hoặc trường cho mượn xe, cho thuê xe; giúp an tâm hơn.

Vĩnh Phúc là tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đông dân cư, có nhiều tuyến đường giao thông phức tạp. Tình trạng mất cắp xe dễ xảy ra, cũng như an toàn cho các phương tiện xe máy di chuyển ban đêm không cao. Bởi vậy, việc lắp định vị cho ô tô, xe máy tại Vĩnh Phúc ngày càng tăng cao.

Tính năng của thiết bị định vị

Mỗi sản phẩm đều có những tính năng và công dụng riêng dành cho người sử dụng. Tuy nhiên, về cơ bản khi sử dụng các dòng sản phẩm định vị xe máy hay ô tô khách hàng sẽ được trải nghiệm những tính năng như:

  • Xác định vị trí của xe theo thời gian thực, vận tốc của chiếc xe và hướng di chuyển và các điểm dừng đỗ
  • Xem lại lộ trình xe di chuyển và lịch sử quãng đường xe chạy
  • Giám sát, điều hành phương tiện
  • Cảnh báo khi ngắt kết nối nguồn
  • Giám sát âm thanh xung quanh (định vị không dây, định vị có dây cao cấp)
  • Tắt máy xe từ xa bằng điện thoại (tùy thuộc từng thiết bị)
  • Cảnh báo khí xe di chuyển trái phép ra khỏi khu vực an toàn đã được thiết lập từ trước

Lắp định vị ô tô, xe máy tại Vĩnh Phúc nên chọn loại nào?

Định vị VT02S Pro 4G

Đây là dòng sản phẩm định vị lắp điện phù hợp sử dụng cho ô tô và xe máy. VT02S Pro 4G có thiết kế nhỏ gọn lắp đặt nhanh chóng, giúp xác định chính xác vị trí xe hiện tại đang ở đâu ngay trên bản đồ Google Maps. Mọi thông tin nơi xe đã đi qua, dừng đỗ…sẽ được phần mềm lưu lại nhanh chóng và có thể tua xem lại bất cứ khi nào.

định vị vt02s pro 4g

Định vị S09A 4G

S09A 4G là thiết bị định vị có kích thước nhỏ gọn, lắp đặt cho ô tô xe máy giúp theo dõi toàn bộ lộ trình xe trên Apps nhanh chóng. S09A New được kết hợp 3 sóng GPS, AGPS và LBS, giúp cập nhật vị trí chính xác theo thời gian thực. Thiết bị còn đưa ra các cảnh báo hữu ích như: cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo vi phạm hàng rào trái phép, cảnh báo ngắt hoặc bật nguồn bất ngờ… Bên cạnh đó, S09A sử dụng phần mềm bằng tiếng việt, dễ dàng quản lý và thao tác giám sát. Khách hàng có thể xem lại lịch sử, lịch trình xe một cách nhanh chóng, dễ dàng.

định vị s09a new

Định vị không dây A9 mini 4G

Với thiết kế tinh tế nhỏ gọn có thể dễ dàng đặt và giấu kín ở nhiều vị trí khác nhau trên ô tô, xe máy; Đây là dòng sản phẩm định vị không dây được nhiều chủ xe lựa chọn. Đây cũng là thiết bị có pin dung lượng cao, hoạt động liên tục lên đến 7 ngày. Ngoài ra tính năng giám sát âm thanh xung quanh cũng rất được ưa thích ở sản phẩm này, Bạn có thể nghe được mọi thứ xung quanh xe, chỉ cần mở điện thoại và gọi điện trực tiếp vào số sim trong thiết thị thì mọi thứ đều sẽ trong tầm kiểm soát của bạn.

bộ định vị không dây A9 mini 4G

Định vị không dây A9+ 4G

Đây là thiết bị định vị không dây được sử dụng nhiều trên ô tô, xe máy. Với công nghệ GPS 4G và có thể nghe âm thanh xung quanh. Sản phẩm cho phép cảnh báo, khi xe rời khỏi khu vực hàng rào ảo đã được thiết lập trước trên bản đồ ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo về điện thoại. Với phần mềm tiếng việt dễ sử dụng, bạn có thể xem lại được lịch sử của thiết bị trong vòng 90 ngày gần nhất.

Thiết bị định vị không dây A9+

Lắp định vị xe máy, ô tô tại Vĩnh Phúc ở đâu uy tín?

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị định vị, hãy liên hệ với Sao Việt JSC. Chúng tôi là đơn vị phân phối lắp đặt định vị ô tô, xe máy uy tín trên cả nước. Sao Việt JSC cam kết cung cấp thiết bị định vị chất lượng, đa dạng, phù hợp với nhu cầu mỗi khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách về giá cũng như nhiều ưu đãi hợp lý dành cho khách hàng.

Tại Vĩnh Phúc, Định vị Sao Việt có hệ thống đại lý rộng khắp toàn tỉnh, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng chọn sản phẩm phù hợp và lắp đặt miễn phí, nhanh chóng.

>> Xem thêm: Lắp định vị xe máy tại Vĩnh Phúc tặng sim 4G

>> Xem thêm: Lắp định vị ô tô tại Vĩnh Phúc giá rẻ uy tín chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu lắp lắp định vị ô tô xe máy tại Vĩnh Phúc, hãy liên hệ trực tiếp với Sao Việt JSC để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. 

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979