Lắp thiết bị định vị ô tô xe máy tại Tây Ninh loại nào tốt giá rẻ

Thiết bị định vị có tác dụng hỗ trợ giám sát và quản lý phương tiện hiệu quả. Hiện nay việc lắp định vị ô tô, xe máy tại Tây Ninh ngày càng phổ biến. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp sản phẩm định vị và chưa biết tìm địa chỉ nào ở Tây Ninh uy tín thì cùng theo dõi những gợi ý dưới đây. 

lắp đặt định vị ô tô xe máy uy tín chuyên nghiệp

Tại sao nên lắp thiết bị định vị tại Tây Ninh?

Tây Ninh là tỉnh có sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Nhờ đó, nhu cầu về phương tiện đi lại tăng cao, dẫn đến việc lắp thiết bị định vị xe máy ô tô để bảo vệ tài sản cũng tăng. Với kích thước nhỏ gọn, khả năng định vị tốt, thiết bị định vị có thể giúp chủ xe nhanh chóng lần theo dấu vết tài sản của mình nếu chẳng may bị trộm, cướp.

Với nhiều lợi ích thiết thực, các sản phẩm định vị được nhiều người tại Tây Ninh lắp đặt. Trong đó có các đơn vị kinh doanh vận tải muốn giám sát nhân viên; các cá nhân cho thuê xe hoặc phụ huynh muốn quản lý con cái khi đi học, đi chơi. Bên cạnh đó các cặp vợ, chồng muốn biết lịch trình của nhau cũng đều lắp định vị cho xe. 

Tính năng của thiết bị định vị 

Thiết bị định vị có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt dấu kín bí mật trên xe. Các tính năng nổi bật của thiết bị định vị như:

Vị trí, trạng thái hoạt động

 • Định vị vị trí xe qua điện thoại bằng app tiếng việt
 • Cập nhật vị trí trực tuyến vô vùng chính xác
 • Cảnh báo khi ngắt kết nối nguồn
 • Giám sát âm thanh xung quanh (định vị không dây, định vị có dây cao cấp)
 • Tắt máy xe từ xa bằng điện thoại (tùy thuộc từng thiết bị)
 • Cảnh báo rung lắc khi xe di chuyển
 • Cảnh báo pin yếu khi sắp hết pin dự phòng
 • Cảnh báo khi thiết bị bị tháo nguồn

Top 4 thiết bị định vị ô tô xe máy tại Tây Ninh 

Việc lắp thiết bị định vị ngày càng trở nên phổ biến, nhất dễ dàng hơn với nhiều sản phẩm đa dạng trên thị trường. Tại Tây Ninh, một số thiết bị đang được lắp đặt nhiều bao gồm:

Định vị VT02S Pro 4G

Đây là định vị lắp điện chip 4G phù hợp lắp đặt cho các ô tô và xe máy. Thiết bị định vị VT02S Pro 4G  có các tính năng ưu việt như:

 • Giám sát và quản lý phương tiện giao thông: Ô tô & xe máy
 • Chống trộm cướp và quản lý hiệu quả phương tiện cá nhân
 • Theo dõi hoặc giám sát người thân hoặc quản lý nhân viên 
 • Cảnh báo khi có rung hoặc thiết bị di chuyển.
 • Giám sát vị trí phương tiện chính xác 24/7.
 • Dải điện áp rộng 9-36VDC nên phù hợp với mọi loại phương tiện.
 • Tích hợp cảm biến gia tốc giúp tiết kiệm ắc quy xe thông minh.
 • Cảnh báo khi thiết bị ra/ vào khỏi khu vực đã khoanh vùng/ vùng an toàn.
 • Giám sát vị trí trực tuyến, xem lại hành trình, báo cáo thông qua điện thoại (APP) và website.

định vị vt02s pro 4g

Định vị S09A 4G

S09A New 4G thiết bị định vị ô tô, xe máy có khả năng chống trộm tốt. Với kích thước nhỏ gọn, lắp đặt cho ô tô xe máy giúp cập nhật toàn bộ lộ trình xe trên app nhanh chóng. S09A New được kết hợp 3 sóng GPS, AGPS và LBS, giúp xác định vị trí chính xác theo thời gian thực. Thiết bị còn có các tính năng hữu ích như: tắt máy từ xa bằng điện thoại, cảnh báo vi phạm hàng rào trái phép, cảnh báo ngắt hoặc bật nguồn bất ngờ… Bên cạnh đó, S09A New còn hỗ trợ phần mềm định vị bằng tiếng việt, dễ dàng quản lý theo dõi và sử dụng. Khách hàng có thể xem lại lịch sử, lịch trình xe một cách nhanh chóng, dễ dàng.

định vị s09a new

Định vị không dây A9 mini 4G

Với thiết kế tinh tế nhỏ gọn có thể dễ dàng đặt và giấu kín ở nhiều vị trí khác nhau trên ô tô, xe máy; định vị không dây A9 mini được nhiều chủ xe lựa chọn. Đây cũng là thiết bị có pin dung lượng cao, hoạt động liên tục lên đến 7 ngày. Ngoài ra tính năng giám sát âm thanh xung quanh cũng rất được ưa thích ở sản phẩm này, Bạn có thể nghe được mọi thứ xung quanh xe, chỉ cần mở điện thoại và gọi điện trực tiếp vào số sim trong thiết thị thì mọi thứ đều sẽ trong tầm kiểm soát của bạn.  

Thiết bị định vị không dây A9 Mini 4G giá rẻ

Định vị không dây A9+ 4G

Định vị không dây A9+ có kích thước nhỏ gọn, pin 6000mAh dùng được 15 – 18 ngày. Thiết kế nam châm bám hút mạnh có thể dễ dàng đặt vào các khu vực có bề mặt kim loại. Thiết bị có độ chính xác cao, sai lệch 0-10m với nhiều tính năng như: Cảnh báo thiết bị bị tháo; hết pin; nghe âm thanh xung quanh. Với phần mềm tiếng việt dễ sử dụng có thể xem lại lịch sử thời gian đi, quãng đường đi, thời gian đỗ dừng…trong 90 ngày. 

thiết bị định vị xe điện không dây A9+

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị hiệu quả

Để thiết bị định vị hoạt động ổn định, bạn cần phải lắp đặt thiết bị đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bạn nên lắp đặt tại các địa chỉ uy tín phân phối sản phẩm chính hãng. Nhờ đó, việc sử dụng thiết bị định vị dễ dàng và hiệu quả hơn. Mỗi khách hàng sẽ được cấp 1 tài khoản để đăng nhập vào phần mềm. Mỗi thiết bị sẽ có một tài khoản để quản lý, trong trường hợp bạn có nhiều xe thì có thể add chung các thiết bị đó vào cùng 1 tài khoản để tiện giám sát. Sau khi đăng nhập, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm các tính năng mà thiết bị này mang lại.

Lắp định vị ô tô xe máy tại Tây Ninh ở đâu uy tín?

Hiện nay, Sao Việt là địa chỉ cung cấp thiết bị định vị xe máy, định vị ô tô chính hãng, uy tín trên cả nước. Chúng tôi cam kết sản phẩm có đầy đủ tính năng hữu ích, giá bán và chất lượng dịch vụ hàng đầu. Sao Việt có hơn 600 đại lý chính thức trên khắp 63 tỉnh thành, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tư vấn, lắp đặt mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn có nhu cầu lắp lắp định vị ô tô xe máy tại Tây Ninh, hãy liên hệ trực tiếp với Định Vị Sao Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979