Tôi có thể tự lắp thiết bị định vị ô tô được không?

Thiết bị định vị xe ô tô hay còn được gọi là định vị toàn cầu GPS.  Là thiết bị có gắn chip thu phát tín hiệu GPS. Hoạt động dực trên 2 loại sóng GPS dùng để xác định vị trí. Đó là sóng GSM dùng để truyền tín hiệu và giao thức GPRS. Không chỉ xác định vị trí mà định vị ô tô còn truyền và nhận dữ liệu từ các thiết bị ngoại vi.=> Từ đó cho ta biết được thông tin hoạt động của phương tiện được gắn thiết bị định vị đó.

Một bộ thiết bị định vị ô tô gồm những gì?

Bộ định vị ô tô có dây bao gồm

♦ Ăng ten GPS và GSM : có tác dụng giúp thiết bị thu nhận tín hiệu và kết nối với máy chủ

♦ Đầu đọc thẻ lái xe (RFID). Đây là phụ kiện bắt buộc phải có do BGTVT yêu cầu. Một số thiết bị đời mới hiện nay nhà sản xuất đã tích hợp sẵn bộ phận này vào bên trong thiết bị

♦ Bộ dây nguồn: dùng để cấp nguồn cho thiết bị

♦ Sách hướng dẫn sử dụng.

♦ Thiết bị: tích hợp sẵn săng ten GSM và GPS bên trong thiết bị

♦ Pin: cấp nguồn cho thiết bị, sử dụng cắm pn vào thiết bị tương tự như điện thoại di động

♦ Bộ Sạc thiết bị: Khác với 2 loại đầu tiên, loại này không phải đấu nối nguồn điện trên xe nên khi thiết bị hết pin bạn chỉ cần sạc đầy là có thể sử dụng được

trọn bộ định vị cầm tay AT4

Có rất nhiều khách hàng hỏi có thể tự lắp được thiết bị định vị ô tô hay không. Hôm nay SAOVIETJSC xin trả lời những thắc mắc của quý khách hàng

Tôi có thể tự lắp thiết bị định vị ô tô không

Đây là băn khoan của khách hàng khi mua thiết bị định vị mà vị trí của khách hàng đang ở xa công ty. Việc lắp đặt sẽ tốn thời gian để chờ nhân viên kỹ thuật mang hàng tới lắp cho quý khách hàng. Và nhiều khách hàng lo rằng tự lắp sẽ không đảm bảo an toàn.

Chúng tôi có thể khẳng định và nói rằng việc lắp thiết bị định vị ô tô hay định vị xe máy không khó. Bạn có thể tự lắp vì trong hộp thiết bị định vị có một quyền sách hướng dẫn. Ngoài ra còn có phía công ty hỗ trợ và gọi điện hướng dẫn quý khách hàng.

Với những khách hàng ở xa trụ sở chính hay các chi nhánh của công ty. Khách hàng ở các tỉnh xa thì sau khi nhận hàng sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách lắp đặt qua điện thoại. Bạn hoàn toàn có thể tự lắp.

Với thiết bị định không dây thì việc lắp lại rất dễ

Sau khi tháo hộp đựng thiết bị định vị bạn thấy được thiết bị + củ sạc + cáp sạc + tài liệu hướng dẫn + dây treo + Sim

Bạn sẽ tháo lắp thiết bị ra và gắn sim vào thiết bị lắp như bình thường. Một lưu ý nhỏ Sim ở đây phải là sim 3G. Chỉ đơn giản thế thôi sau đó bạn sẽ tìm vị trí để đặt thiết bị định vị. Bên dưới thiết bị định vị có 4 nam châm ở 4 góc bạn có thể gắn vào bất kể vịt rí nào bạn cho thấy là tốt nhất.

Khi thiết bị dùng sắp hết pin bạn lấy dây sạc ra để cắp vào ổ điện sạc bình thường như điện thoại thật dễ mà.

Với thiết bị định vị có dây thì việc lắp đặt có khó hơn một chút

Đầu tiên chúng ta cần đo điện áp nguồn đủ 12V chưa sau đó => tìm nguồn cấp điện trên xe cho thiết bị, tại bình ắc quy => Nối cực dương (+)của thiết bị với cực dương (+) của ắc quy xe => Nối cực (-) ân của thiết bị với thân xe để tạo mát => Tháo vỏ thiết bị mở khe cắm thẻ sim. “Lưu ý trước khi lắp sim cần được kích hoạt trước. Việc nạp thẻ cho sim rất đơn giản nạp như nạp điện thoại”

Địa chỉ cung cấp lắp đặt định vị ô tô xe máy uy tín tại Việt Nam

Đến với SaoVietJSC chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ. Và giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng. Về thiết bị định vị ô tô định vị xe máy. Chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân viên có tay nghề cao trong ngành luôn cập nhật những sản phẩm thiết bị với công nghệ cao đa tính năng đến với quý khách hàng.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi SAOVIETJSC -HOTLINE: 0982.866.939 MR.TÚ

Liên hệ saovietJSC để lắp định vị ô tô

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979