Các lỗi thường gặp của định vị ô tô

Định vị ô tô hiện nay là một trong những thiết bị rất quan trọng với bất kì chủ xe nào tham gia giao thông. Định vị ô tô hay bất  kể thiết bị sản phẩm nào cũng không tránh khỏi các lỗi trong quá trình sử dụng.

Một số lỗi thường gặp của định vị ô tô

Lỗi không có tín hiệu:

♦ Bạn hãy tưởng tưởng khi bạn đang đi vào một đoạn đường bị ách tác giao thông. Bạn đang muốn tìm một lối đi gần nhất, để tiết kiệm cho phí nhiên liệu và thời gian. Đặc biệt khi bạn đang có cuộc họp khẩn cấp  mà tìm đường đi nhanh nhất để đến địa điểm. Trong khi định vị ô tô mất tín hiệu. Không biết làm cách nào? Hãy gọi điện ngay tới Saovietjsc. Cho dù bạn mua ở nơi khác chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra khắc phục lỗi.

♦ Đầu tiên kiểm tra nguồn cấp của thiết bị định vị ô tô xem có ổn định không? Đèn sáng 4 bóng có bình thường không? Hãy đảm bảo rằng nguồn điện cung cấp cho thiết bị đủ 12V để có thể đảm bảo thiết bị có thể hoạt động được ổn định.

♦ Hãy kiểm tra sim có lỏng không? hoặc có sim trong thiết bị không?

♦ Kiểm tra xe có đang trong vùng phủ sóng 3g không

Tín hiệu báo sai vị trí hiện tại (không cập nhật vị trí mới)

♦ Kiểm tra tài khoản của sim trong thiết bị còn đủ không?

♦ Nếu hết tiền quý khách hãy nạp thêm để thiết bị cập nhật vị trí liên tục về phần mềm theo dõi.

♦ Sau khi nạp tiền Quý vị cần chờ đợi cho thiết bị di chuyển thì mới cập nhật được vị trí mới. Vì khi xe đứng im thì bộ cảm biến chuyển động sẽ không được kích hoạt và chưa chốt được vị trí để truyền lên phần mềm GPS.

♦ Sau khi nạp tiền mà vẫn chưa thấy được thì các bạn cần kiểm tra lại phần cứng lắp đặt

♦ Quý khách kiểm tra lại phần cứng lắp đặt: Thiết bị có mất nguồn nuôi hay không? Có bị ai đó tác động tháo thiết bị hay không? Có bị dùng phá sóng GSM hay không?

định vị ô tô và các lỗi thường gặp

Ngoài các lỗi bên trên, khi thiết bị định vị gặp sự cố quý khách có thể liên hệ với Saovietjsc.vn qua Hotline: 0982.866.939. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách 24/24. Đảm bảo cho thiết bị của quý khách hoạt động và định vị chính xác nhất.

Một trường hợp xảy ra. Đó là bạn gắn định vị ô tô để quản lý nhân viên. Hoặc gắn định vị ô tô để theo dõi giám sát lái xe, lái xe ở đây là người thuê xe của bạn chẳng hạn.

Bạn phải làm gì khi định vị ô tô bị lỗi?

Bạn hoàn toàn có thể điều khiển định vị từ xa: tắt/ bật định vị, xác định được vị trí, hành trình xe. Nếu phát hiện ra lái xe cố tình tắt thiết bị định vị, bạn có thể khởi động lại từ xa.

Nếu như thiết bị định vị ô tô của bạn là định vị có dây mà bị tài xế ngắt nguồn. Hãy điện ngay cho lái xe yêu cầu cắm lại nguồn điện. Nếu lái xe cố tình không nghe điện thoại điều này càng khẳng định lái xe đã rất nguồn điện. Vậy bạn có thể phạt lái xe với mức phạt thích đáng nhất.

Còn những trường hợp mất tín hiệu khác bạn không xử lý được LH: 0982.866.939

>>Xem ngay:

Chip định vị ô tô mini siêu nhỏ hot nhất hiện nay

Thiết bị định vị ô tô giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979