Địa chỉ lắp định vị ô tô tại Bắc Giang uy tín giá rẻ

Việc lắp định vị ô tô xe máy tại Bắc Giang hiện nay đã trở nên rất phổ biến. Đây là giải pháp giám sát và quản lý phương tiện hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí cũng như là thời gian. Bạn đang phân vân chưa biết chọn sản phẩm nào phù hợp cũng như địa chỉ uy tín để lắp đặt thì Sao Việt JSC chính là một gợi ý hàng đầu dành cho bạn

Lắp thiết bị định vị tại Bắc Giang mang lại lợi ích gì?

Tại Bắc Giang, các phương tiện giao thông di chuyển như ô tô xe máy đang ngày càng tăng cao, kéo theo nhu cầu lắp đặt các thiết bị định vị cũng cao. Việc lắp đặt định vị ô tô, định vị xe máy mang lại nhiều lợi ích như:

 • Quản lý dễ dàng các hoạt động của phương tiện: bạn sẽ nắm bắt rõ các thông tin như hướng đường di chuyển, tốc độ di chuyển, thời gian di chuyển, vị trí chính xác… Điều này đặc biệt hữu ích với những doanh nghiệp vận tải hoặc cho thuê xe.
 • Chống trộm xe hiệu quả: thông qua phần mềm, bạn có thể xác định chính xác vị trí của phương tiện. Lúc này, bạn chỉ cần thông báo cơ quan chức năng để được hỗ trợ lấy lại xe nhanh chóng.
 • Xem lại các hành trình đã di chuyển: Người dùng có thể xem lại các lộ trình đã di chuyển. Việc này có thể hữu ích để quản lý lộ trình di chuyển, giám sát người thân, con cái, nhân viên…

Lắp định vị ô tô tại Bắc Giang nên chọn loại nào?

Hiện nay, các thiết bị định vị Protrack với tính năng hữu ích, theo dõi lộ trình, giám sát hiệu quả, được nhiều khách hàng Bắc Giang lựa chọn. Một số thiết bị đang được lắp đặt nhiều bao gồm:

Định vị VT02S Pro 4G

VT02S pro 4G

Đây là định vị lắp điện chip 4G phù hợp lắp đặt cho các ô tô và xe máy. Thiết bị định vị VT02S Pro 4G  có các tính năng ưu việt như:

 • Giám sát và quản lý phương tiện giao thông: Ô tô & xe máy
 • Chống trộm cướp và quản lý hiệu quả phương tiện cá nhân
 • Theo dõi hoặc giám sát người thân hoặc quản lý nhân viên 
 • Cảnh báo khi có rung hoặc thiết bị di chuyển.
 • Giám sát vị trí phương tiện chính xác 24/7.
 • Dải điện áp rộng 9-36VDC nên phù hợp với mọi loại phương tiện.
 • Tích hợp cảm biến gia tốc giúp tiết kiệm ắc quy xe thông minh.
 • Cảnh báo khi thiết bị ra/ vào khỏi khu vực đã khoanh vùng/ vùng an toàn.
 • Giám sát vị trí trực tuyến, xem lại hành trình, báo cáo thông qua điện thoại (APP) và website.

Định vị S09A New 4G

S09A New 4G là thiết bị định vị có kích thước nhỏ gọn, lắp đặt cho ô tô giúp theo dõi toàn bộ lộ trình xe trên Apps, Web, SMS nhanh chóng. S09A New được kết hợp 3 sóng GPS, AGPS và LBS, giúp xác định vị trí chính xác theo thời gian thực. Thiết bị còn đưa ra các cảnh báo hữu ích như: cảnh báo vượt quá tốc độ, cảnh báo vi phạm hàng rào trái phép, cảnh báo ngắt hoặc bật nguồn bất ngờ… Bên cạnh đó, S09A New còn hỗ trợ phần mềm định vị bằng tiếng việt, dễ dàng theo dõi và sử dụng. Khách hàng có thể xem lại lịch sử, lịch trình xe một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Định vị S09A New 4G

Định vị không dây A9 mini

Với thiết kế tinh tế nhỏ gọn có thể dễ dàng đặt và giấu kín ở nhiều vị trí khác nhau trên ô tô, định vị không dây A9 mini được nhiều chủ xe lựa chọn. Đây cũng là thiết bị có pin dung lượng cao, hoạt động liên tục lên đến 7 ngày. Ngoài ra tính năng giám sát âm thanh xung quanh cũng rất được ưa thích ở sản phẩm này, Bạn có thể nghe được mọi thứ xung quanh xe, chỉ cần mở điện thoại và gọi điện trực tiếp vào số sim trong thiết thị thì mọi thứ đều sẽ trong tầm kiểm soát của bạn. 

Định vị không dây A9 MINI

Định vị không dây A9+

Đây là thiết bị định vị lắp trên ô tô với công nghệ 4G GPS có thể nghe âm thanh xung quanh. Thiết bị cho phép cảnh báo vi phạm vùng giám sát, khi xe rời khỏi vị trí giám sát ngay lập tức thiết bị sẽ gửi thông báo về điện thoại. Với phần mềm dễ sử dụng, bạn có thể xem lại được lịch sử của thiết bị trong vòng 90 ngày gần nhất.

Định vị A9+ 4G

Hướng dẫn lắp đặt định vị ô tô nhanh chóng

Với các thiết bị định vị không dây, việc lắp đặt lên ô tô, xe máy là tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần sạc đầy Pin sau đó lắp sim vào và bật nguồn lên và đặt lên đối tượng cần giám sát là có thể sử dụng.

Tuy nhiên với các dòng sản phẩm định vị có dây thi bạn sẽ cần phải thực hiện thêm một số bước dưới đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị thiết bị định vị và phụ kiện lắp ráp (bộ dây nguồn, rơ le, bộ cảnh báo SOS, dây micro, sim).
 • Bước 2: Lắp sim đã kích hoạt vào thiết bị định vị
 • Bước 3: Sử dụng bộ nguồn để kết nối với 2 cực âm – dương của bình ắc quy trên xe (dây màu đỏ tương ứng lắp vào cực dương; dây màu đen lắp vào cực âm)
 • Bước 4: Cắm thiết bị định vị vào rắc nguồn.
 • Bước 5: Bật nút On để khởi động nguồn định vị.
 • Bước 6: Cố định thiết bị vào xe và kết thúc quá trình lắp đặt

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị hiệu quả

Để sử dụng thiết bị định vị sau khi lắp đặt, bạn cần đăng nhập vào hệ thống phần mềm điện thoại hoặc xem trực tiếp trên Website bằng máy tính. Khi mua định vị Protrack bạn sẽ được cấp 1 tài khoản để đăng nhập vào phần mềm. Sau khi đăng nhập vào phần mềm bạn sẽ biết được ngay vị trí xe của mình trên bản đồ theo thời gian thực. Vị trí và các thông tin về tốc độ, trạng thái xe, động cơ tắt hay mở, số kilomet đã đi từ trước đến nay, số km đi trong hôm nay và khoảng cách từ vị trí của bạn đến thiết bị.

Lắp định vị ô tô tại Bắc Giang ở đâu uy tín?

Hiện nay, Sao Việt là đơn vị phân phối lắp đặt định vị ô tô uy tín được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Định Vị Sao Việt cung cấp đầy đủ các loại thiết bị định vị ô tô đa dạng với chất lượng chính hãng 100%. Các sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu của mỗi khách hàng.

Sao Việt JSC có hệ thống đại lý phân phối chính hãng tại các tỉnh trên cả nước. Tại Bắc Giang, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, hỗ trợ khách hàng chọn sản phẩm phù hợp và lắp đặt miễn phí, nhanh chóng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp lắp định vị ô tô tại Bắc Giang, hãy liên hệ trực tiếp với Định Vị Sao Việt để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

>> Xem thêm: lắp định vị ô tô xe máy tại Bắc Giang chọn loại nào tốt?

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979