Định vị ô tô cầm tay siêu nhỏ theo dõi từ xa

Đã có rất nhiều người hỏi về định vị không dây siêu nhỏ. Chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về định vị cầm tay mới nhất.

Định vị cầm tay siêu nhỏ có lợi ích gì?

Với định vị cầm tay siêu nhỏ bạn có thể theo dõi giám sát từ xa. Theo dõi một cách bí mật, đối tượng bị theo dõi cũng không biết đường là mình bị theo dõi.

Định vị không dây đối với các doanh nghiệp sẽ giúp:

– Xác định vị trí một cách nhanh chóng, dễ dàng.

– Rút ngắn thời gian trong công tác xác định vị trí, tọa độ điểm của công trình thi công.

– Công tác tính toán chu vi, diện tích trở nên chính xác và dễ dàng hơn ngay trên máy GPS

– Xuất dữ liệu sau đo đạc dễ dàng bằng cáp trút dữ liệu và phần mềm đính kèm.

– Giúp lưu trữ dữ liệu dễ dàng, tùy theo đời máy mà bộ nhớ trong hỗ trợ lưu dữ liệu đo đạc cũng có sự thay đổi đáng kể.

Đặc biệt nó là công cụ vô cùng hữu ích với các hoạt động ngoài trời như thám hiểm, dã ngoại, leo núi. Vì nó có khả năng cung cấp thông tin về vị trí bạn đang đứng, hướng đi đến đích cũng như thông tin về tiến độ và hiệu suất.

Định vị cầm tay QBIT Với tính năng vượt trội

Thiết bị định vị không dây Qbit có thiết kế cực kỳ nhỏ gọn. Bạn có thể giấu nó vào bất cứ chỗ nào mà bạn muốn như trong ô tô, trong cốp xe máy, xe đạp điện, trong balo. Hoặc dùng dây đeo lên người đối với trẻ em và người già. Chip định vị siêu nhạy này sẽ báo cho bạn chính xác vị trí của đối tượng mà bạn cần theo dõi.

Định vị không dây Qbit có kích thước siêu nhỏ: 86x46x17(mm), trọng lượng siêu nhẹ chỉ 30g. Nó được trang bị pin 500 mAh cho thời gian hoạt động từ 2 – 3 ngày liên tục. Nhiều tính năng nổi bật như: khả năng chống nước, chống ẩm.

Hoạt động được trong môi trường khắc nghiệt cao. Qbit là định vị không dây chuyên nghiệp nhỏ nhất dành cho khách hàng cần sự bí mật, kín đáo.

Qbit không chỉ dùng để định vị xe ô tô mà nó còn dùng cho xe máy, xe đạp điện, ô tô… Không những thế nó còn được sử dụng để theo dõi cá nhân khá hiệu quả. Với chip định vị siêu nhạy, bạn chỉ cần ngồi ở bất cứ đâu có kết nối Internet là có thể biết được đối tượng.

thiết bị định vị cầm tay qbitNút gọi khẩn cấp SOS của Qbit

Qbit tích hợp nút gọi khẩn cấp SOS nhằm báo tới số điện thoại người thân trong trường hợp gặp nguy hiểm.

thiết bị định vị cầm tay qbit Cảnh báo khi sắp hết pin

Bên cạnh dung lượng pin của Qbit lớn 600 mAh/ 3.8V cùng với thời gian chờ lâu dài cho phép thiết bị có thể hoạt động ổn định và hiệu quả hơn, thiết bị sẽ thông báo qua Email hoặc SMS để cho chúng ta biết thiết bị đang trong tình trạng sắp hết pin.

thiết bị định vị cầm tay qbit Cảnh báo khi ra khỏi vùng giám sát

Bạn có thể tự tạo cho mình vùng giám sát của riêng bạn, ví dụ quanh khu vực trường học hoặc phường/ xã hoặc tỉnh. Thánh phố…. Thiết bị sẽ gửi tin nhắn cảnh báo đến máy chủ nếu ra khỏi vùng giám sát.

chịp định vị siêu nhỏ

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979