Hướng dẫn cách sử dụng camera hành trình ô tô mới nhất

Hiện nay, camera hành trình ô tô là thiết bị không thể thiếu trên ô tô. Có trường hợp khi mua được lắp đặt và hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng. Có trường hợp mua về tự lắp nhưng gặp khó khăn trong vấn đề cài đặt cũng như khai thác hết được những tính năng của sản phẩm. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách sử dụng camera hành trình ô tô 70mai và VietMap là 2 thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera hành trình 70mai

Hướng dẫn cài đặt camera hành trình 70mai

Để cài đặt camera hành trình 70mai các bạn thực hiện theo các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng 70mai

Các bạn truy cập vào CH Play (Android) hoặc trên App Store (IOS) để tải ứng dụng 70mai.

Bước 2 : Đăng ký tài khoản 70mai

Tại trang đăng ký tài khoản, các bạn nhập Gmail và đặt mật khẩu để sử dụng ứng dụng 70mai. Tiếp theo bấm chọn Get security code, ứng dụng sẽ gửi mã xác thực về gmail của bạn.

Các bạn kiểm tra gmail để lấy mã xác thực và điền, sau đó click vào Submit để hoàn tất bước Đăng ký tài khoản.

cài đặt phần mềm 70mai

Bước 3: Hoàn tất cài đặt

Trên thiết bị camera hành trình, các bạn bật nguồn lên, sau đó cài đặt ngày giờ, Format thẻ nhớ và kết nối camera 70mai với điện thoại để sử dụng camera hành trình.

Hướng dẫn cách sử dụng camera hành trình 70mai

Để sử dụng camera hành trình 70mai đơn giản nhất, các bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Trên camera hành trình, nhấn vào phần “Cài đặt”, chọn “Wifi” và mở Wifi lên. Sau khi mở wifi lên thiết bị sẽ hiện mật khẩu Wifi, các bạn tiến hành kết nối với điện thoại.

Bước 2: Mở ứng dụng 70mai vừa tải về, chọn “Thêm thiết bị”, chọn “Thiết bị của bạn” (camera của bạn thuộc loại nào: có màn hình, không màn hình, chiếu hậu góc rộng hay Omni). Sau đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn kết nối với thiết bị thông qua Wifi Hotspot. Bạn chỉ cần click vào dòng màu xanh: “Kết nối với Hotspot của camera hành trình”. Sau đó nhấn “Confirm”, nhấn “Cho phép 70mi truy cập vị trí” (chọn trong khi dùng ứng dụng)

kết-nối-đt-với-camera-70mai

Lưu ý: Những mẫu camera không có màn hình thì tên và mật khẩu sẽ hiển thị ngay trên App

Bước 3: Lúc này Wifi trên điện thoại sẽ tự động mở ra và bạn tìm kiếm tên thiết bị 70mai của mình và nhập mật khẩu lúc đầu khi bạn mở wifi trên thiết bị. Khi đã kết nối thành công thì bạn chỉ cần quay lại phần mềm. Lúc này trên camera sẽ có thông báo “Bạn có muốn kết nối không”, bạn nhấn vào dấu tích là được.

Bước 4: Như vậy là bạn đã kết nối thành công. Tại phần cài đặt, bạn có thể tuỳ chỉnh các tính năng theo ý muốn.  Bạn nhấn vào phần “Take photo” để xem toàn bộ hình ảnh bạn chụp.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng camera hành trình VietMap

Hướng dẫn cài đặt camera hành trình VietMap

Việc cài đặt camera hành trình VietMap khá đơn giản. Đầu tiên, các bạn nhấn và giữ nút nguồn để khởi động thiết bị. Sau khi thiết bị đã khởi động ngay lập tức sẽ tự động quay video tới khi nào dừng thì bấm OK.

Bước 2: Chọn nguồn điện cho camera hành trình

Đa số các camera đều sử dụng nguồn điện từ ô tô để hoạt động. Khi lắp đặt, dây nguồn của camera được cắm vào tẩu thuốc hoặc dẫn dây vào phía bên trong xe.

Bước 3: Sử dụng thẻ nhớ của camera hành trình

Để xóa được dữ liệu trên thẻ nhớ, các bạn chọn Format rồi bấm OK. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị yêu cầu bạn xác nhận xóa dữ liệu. Bạn chọn Yes rồi bấm OK để hoàn tất thao tác.

Bước 4: Cài đặt ứng dụng trên điện thoại

Bạn cần đọc kỹ tờ hướng dẫn sử dụng để tải app phù hợp với camera hành trình của mình. Hiện camera hành trình Vietmap đang sử dụng ứng dụng VietMap REC. Bạn truy cập vào CH Play hoặc App Store  để tải ứng dụng Vietmap REC. Sau đó, bạn tiến hành mở app lên để kết nối camera với điện thoại.

Phần mềm VietMap REC

Hướng dẫn cách sử dụng camera hành trình VietMap

Sau khi cài đặt xong ứng dụng dành cho camera hành trình Vietmap, các bạn tiếp tục thực hiện các bước sau để sử dụng camera:

  • Các bạn bật wifi camera lên, nhấn vào “Cài đặt” để thiết lập các thông số giống với điểm phát sóng di động thông thường (đặt tên+pass).
  • Tiếp tục, vào mục wifi của điện thoại bắt wifi camera hành trình tương ứng. (đây là wifi kết nối nội bộ nên sẽ không có mạng internet và chỉ dùng để kết nối và chia sẻ giữa camera hành trình với điện thoại)
  • Sau khi kết nối, mở ứng dụng Vietmap REC để xem video trực tiếp, thay đổi cài đặt camera hoặc tải xuống video/hình ảnh

Trên đây là cách sử dụng camera hành trình 70mai và camera hành trình VietMap đơn giản dễ hiểu nhất. Nếu bạn còn điều gì chưa hiểu vui lòng liên hệ Sao Việt JSC để được hỗ trợ nhanh nhất nhé

Địa chỉ lắp camera hành trình uy tín chính hãng

Hiện nay, Sao Việt là đơn vị cung cấp các sản phẩm camera hành trình chất lượng, có quy mô trên toàn quốc.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực camera hành trình, Saovietjsc chính là địa chỉ hàng đầu, được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm camera hành trình chính hãng 100%, cùng các chính sách và giá bán cạnh tranh nhất.

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cho người dùng, Sao Việt JSC cung cấp hàng loạt các mẫu camera hành trình ở nhiều phân khúc khác nhau. Cùng theo đó là các ưu đãi lớn như: Miễn phí lắp đặt trên toàn quốc; Tặng thẻ nhớ khi lắp camera hành trình; Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng.

Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao, sẵn sàng tư vấn,. giải đáp các thắc mắc về sản phẩm một cách nhanh chóng. Các chuyên viên đảm bảo lắp đặt camera đúng quy trình, hỗ trợ sửa chữa và thay thế sản phẩm miễn phí.

Hy vọng với những thông tin hữu ích trên, các bạn đã biết cách sử dụng camera hành trình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm cần tư vấn, các bạn hãy liên hệ với Sao Việt để được hỗ trợ và giải đáp nhé.

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979