Định vị ô tô hợp quy S09A Định vị giám sát từ xa

Nói đến định vị hợp quy nếu những ai đã và từng là tài xế xe thì đều biết. Vì nó không còn xa lạ với những ai có xe ô tô xe taxi. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có người chưa hiểu và chưa biết về định vị hợp quy. Những ai mới bắt đầu lái xe mới kinh doanh vận tải chưa hiểu về nó. Hôm nay saovietJSC sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn một thiết bị định vị ô tô hợp quy.

Một thiết bị định vị ô tô hợp quy phải đảm bảo các tính năng sau:

Thiết bị định vị ô tô phải có tính năng liên tục ghi. Lưu giữ và truyền phát qua mạng internet về máy tính của doanh nghiệp để lưu trữ theo quy định các thông tin tối thiểu về quá trình khai thác, vận hành của xe sau đây:
– Thông tin về xe và lái xe;
– Hành trình của xe;
– Tốc độ vận hành của xe;
– Số lần và thời gian dừng, đỗ xe;
– Số lần và thời gian đóng, mở cửa xe;
– Thời gian làm việc của lái xe ( thời gian lái xe liên tục của người lái xe và tổng thời gian làm việc trong một ngày của người lái xe).

Thiết bị định vị ô tô phải nhỏ gọn, có vỏ bọc cứng, đảm bảo trong môi trường làm việc của xe phải hoạt động bình thường, không làm mất hay thay đổi những dữ liệu đã được ghi, lưu trữ trong thiết bị giám sát hành trình. Dung lượng bộ nhớ phải đảm bảo ghi và lưu giữ các dữ liệu tối thiểu liên quan của xe trong thời gian tối thiểu 30 ngày.

thiết bị định vị ô tô s09a định vị hợp quy

Thiết bị định vị ô tô hợp quy S09A

Xác đinh chính xác vị trí hiện tại của ô tô

Đây được đánh giá là tính năng quan trọng hàng đầu mà mỗi thiết bị định vị cần có. Với chiếc điện thoại thông minh bạn đã có thể giám sát phương tiện một cách hiệu quả nhất

Giúp xem lại hành trình di chuyển của phương tiện

Lắp định vị cho xe ô tô giúp bạn xem lại được hành trình xe chạy trong vòng 90 ngày một cách vô cùng đơn giản

Tích hợp cảm ứng rung động giúp chống trộm hiệu quả

Hỗ trợ chức năng nghe lén âm thanh xung quanh

Khi bạn muốn biết được bên kia đang trò chuyện những gì thì bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại được cài đặt trong thiết bị định vị. Bạn sẽ nghe được âm thanh trong vòng bán kính km.

Thiết bị định vị hợp quy GFM đã qua đo kiểm

Thiết bị định vị hợp quy GFM đã qua đo kiểm

Định vị ô tô hợp quy S09A Định vị giám sát từ xa

Với định vị S09A bạn có thể hoàn toàn yêm tâm về chức năng báo cáo số liệu. Dữ liệu được báo cáo chính xác 100%. Một điều đặc biệt hơn nữa là Bạn có thể xem lại lịch sử lịch trình của thiết bị trong thời gian tối thiếu là 30 ngày trước đó.

Dữ liệu báo cáo lịch sử đường đi lộ trình của thiết bị được hiển thị tại phần mềm môt cách rõ nét.

Bạn xem được chặng đường, tuyến đường đi của thiết bị. Thời gian nghỉ và thời gian chờ của thiết bi. Đặc biệt hơn nữa bạn còn có thể xem được ngày hôm nay thiết bị đi được bao nhiêu km. Và thiết bị đó là xe của bạn dừng bao nhiêu chặng và địa điểm dừng là những đâu.

>>> Định vị ô tô S09A hợp quy theo dõi định vị chính xác

Địa chỉ cung cấp lắp đặt định vị ô tô hợp quy S09A => SAOVIETJSC.VN

Liên hệ saovietJSC để lắp định vị ô tô

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979