Định vị VT03 được người dùng tin tưởng và lựa chọn

Tại sao thiết bị định vị VT03D được nhiều người lựa chọn nhiều nhất. Với thiết kế nhỏ gọn ra đời và được sản xuất năm 2018 với công nghệ cao. Đây là dòng sản phẩm định vị không dây giúp theo dõi giám sát định vị một cách chính xác.

Một số đặc điểm tính năng của thiết bị định vị VT03D

Tính năng của thiết bị định vị cầm tay VT03D

VT03D Với thiết kế cực kỳ dễ dàng và linh hoạt để được cài đặt với khả năng định vị  chính xác. Bảo vệ IP67 cho phép nó hoạt động ngay cả trong môi trường làm việc có độ ẩm cao . Trong chế độ làm việc khác nhau, thiết bị có thể hoạt động miễn là 30 ngày hoặc chế độ chờ ở 3 năm mà không cần sạc lại tối đa.

Định vị VT03D được người dùng tin tưởng lựa chọn

Với thiết kế nhỏ gọn khả năng giấu kín tốt. Nam châm có độ bám chặc. Định vị cầm tay VT03D được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn. Thiết bị định vị cầm tay VT03D là sản phẩm của công nghệ cao.

Thiết bị định vị ô tô cầm tay VT03D

Thiết bị định vị không dây VT03D là sản phẩm mới nhất hiện nay. Đảm bảo hoạt động ổn định. Pin chạy liên tục 15 ngày khỏe hơn tất cả các sản phẩm có kích thước tương đương.

♦ Với ưu thế không cần dây nối điện mà chạy bằng Pin. Nên thiết bị cho phép việc lắp đặt được linh động ở mọi vị trí mà Bạn muốn. Giúp quá trình định vị theo dõi giám sát phương tiện, con cái, người thân,…được Dấu Kín – Bí Mật.

♦ Đặc biệt khả năng định vị chính xác vô cùng cao của thiết bị, hiển thị rõ tên đường số nhà,… Giúp người sử dụng biết vị trí xe đang ở đâu khi cần thiết.

Mua định vị VT03D ở đâu

Với trên 5 năm kinh nghiệm có mặt trong lĩnh vực thiết bị định vị ô tô. Đặt biệt là các dòng thiết bị định vị nhỏ nhất dành cho xe ô tô. SAOVIET đã tạo dựng được thương hiệu của mình vững chắc trên thị trường cũng như nhận được sự đồng tình ủng hộ của đại đa số khách hàng. Chính điều này đã tạo động lực để chúng tôi có thể hoàn thiện mình hơn nữa

Tất cả các sản phẩm thiết bị định vị của chúng tôi đều cam kết chất lượng tốt, sử dụng ổn định. Bảo hành lên đến 36 tháng, đổi mới trong 1 năm nếu có lỗi và rất nhiều ưu đãi khác khi bạn đến với chúng tôi.

Để có thể sở hữu những thiết bị định vị ô tô nhỏ nhất, hãy liên hệ ngay với Saovietjsc theo thông tin sau nhé:

Liên hệ saovietJSC để lắp định vị ô tô

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979