Hướng dẫn mua thiết bị định vị xe máy tốt nhất

Thiết bị GPS xe máy có tác dụng ghi lại vị trí xe máy của bạn và truyền nó đến thiết bị di động của bạn theo định kỳ. Nó cung cấp thông tin người dùng như vị trí xe máy, hướng di chuyển và tốc độ. Nó được gắn vào bình ắc quy của xe đối với thiết bị có dây, còn với dòng định vị không dây có thể đặt ở bất kể vị trí nào bạn cảm thấy an toàn nhất.

Để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tốt nhất. hãy cùng tham khảo những tiêu chí chọn thiết bị định vị xe máy tốt nhất dưới đây nhé

Các tính năng cần xem xét khi mua thiết bị theo dõi xe máy

Trước hết bạn cần có một chiếc điện thoại smarphone điện thoại có thể vào mạng intenet được chứ không phải là một chiếc điện thoại đen trắng.

Với điện thoại thông minh bạn sẽ và có thể xem được báo cáo dữ liệu trên đó
Đặc biệt nếu điện thoại của bạn là hệ điều hành Android và IOS thì càng tốt khả năng bắt tín hiệu rất cao

Xác định vị trí địa lý chính xác

Với một thiết bị định vị bạn có thể theo dõi chính xác vị trí của xe. Và nó giúp bạn yên tâm hơn nếu có lỡ để xe bên ngoài. Bạn có thể đỗ xe ngoài cửa hàng và không lo mất trộm. Và đặc biệt nếu có lỡ mất trộm thì bạn cũng không sợ vì đã có định vị gắn ở xe của bạn rồi.

Thiết bị định vị xe máy tại Băc Ninh

Thiết bị định vị xe máy định vị chính xác

Cảnh báo tốc độ và khoanh vùng dữ liệu

Một thiết bị định vị xe máy tốt đảm bảo với tính năng cảnh báo tốc độ. Nó sẽ cho bạn cảnh báo khi mà xe của bạn chạy quá tốc độ cho phép. Hoặc trên đường cao tốc bạn chạy vượt tốc độ. Hay ở những đoạn đường cho phép chạy với tốc độ là bao nhiêu.
Nếu xe đạp của bạn bị đánh cắp, trình theo dõi của bạn sẽ có thể sử dụng gia tốc kế 3 trục của nó để cảm nhận nó và gửi cho bạn một thông báo, báo động để bạn thực hiện hành động cần thiết. Những người khác cũng có thể kết nối với bản đồ Google và các ứng dụng bản đồ tương tự khác,nơi bạn có thể đặt giới hạn và giới hạn địa lý cho xe máy của mình.

Tiêu thụ năng lượng và tuổi thọ pin

Hãy trông chừng một thiết bị theo dõi có thời lượng pin lớn. Sẽ rất buồn cho bạn khi mất xe máy chỉ vì bạn phải sạc lại thiết bị theo dõi đã chết.

Khi nói đến tiêu thụ năng lượng trong các thiết bị theo dõi, có nhiều tùy chọn kinh tế có sẵn trên thị trường cho tất cả các ngân sách.

Một số kiểu máy chuyển sang chế độ chờ để có thêm thời lượng pin, đặc biệt là khi không cần thiết.

Một tùy chọn khác là mua các mẫu máy theo dõi có thể được kết
Tính năng tốt nhất mà thiết bị theo dõi này sở hữu là thực tế là nó có thể được sử dụng để theo dõi mọi thứ. 

Hướng dẫn cách chọn định vị xe máy tốt nhất

(+) Thiết bị định vị chính xác vị trí cần theo dõi (người, động vật, tài sản) là điều quan trọng nhất mà 1 thiết bị định vị tốt cần phải có.

(+) Thiết bị định vị xe máy có thể theo dõi 1 cách dễ dàng, chính xác, bí mật.

(+) Thiết kế thiết bị định vị dành cho xe máy phải nhỏ gọn, dễ lắp đặt và dễ giấu kín.

Bởi vì thiết bị thiết kế rất nhỏ gọn nên sẽ đem lại sự tiện lợi tốt nhất cho người dùng.

Chỉ cần 3 tiêu chí trên, chắc chắn quý khách đã có thêm cho mình những kinh nghiệm để lựa chọn thiết bị định vị xe máy tốt nhất dành cho mình. Thiết bị định vị xe máy Sao Việt tốt nhất Thiết bị định vị xe máy có kích thước khá nhỏ gọn, thiết kế đẹp cùng các tính năng nổi bật của dòng định vị trước đó nên tín hiệu GPS khỏe, tốt hơn. Đặc biệt, khi sử dụng sản phẩm này quý khách có thể giám sát âm thanh xung quanh 1 cách dễ dàng.

định vị không dây T1x

Trên đây là một số tiêu chí giúp bạn rõ hơn về cách chọn định vị xe máy. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ, vui lòng liên hệ: 0965 825 925 – 0936 162 269 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất

Lợi ích của theo dõi GPS

Bảo vệ xe của bạn an toàn nhất

Thiết bị định vị có thêm cảnh báo tình trạng xe và nút khẩn cấp để cầu cứu. Trong tình hình an ninh khá phức tạp hiện nay, bạn hãy sử dụng thiết bị định vị để được bảo vệ an toàn nhất, tránh tình trạng bị cướp, ăn cắp tài sản trên xe.

Nắm bắt mức tiêu thụ nhiên liệu chính xác

Đối với xe cá nhân, việc nắm bắt chính xác nhiên liệu tiêu thụ giúp bạn định hình, hạch toán rõ chi phí cho đoạn đường đã di chuyển, nếu là xe tự lái sẽ giúp bạn dễ dàng tính chi phí với khách hàng.
Đối với doanh nghiệp kinh doanh, biết được mức tiêu thụ nhiên liệu, bạn sẽ có thể tính được lợi nhuận, doanh thu ngay từ những chuyến hàng cụ thể.

Lưu lại toàn bộ lộ trình xe

Nếu bạn là người quản lý, chắc chắn việc lưu lại lộ trình xe sẽ giúp ích cho bạn để có thể biết được xe của doanh nghiệp, đơn vị mình có di chuyển chính xác đoạn đường cần đi hay không.

Dẫn đường chính xác, tiện lợi

Bằng cách sử dụng sóng GPS hiệu quả từ vệ tinh, thiết bị định vị xe cộ cho phép bạn tìm kiếm mọi địa điểm trên bản đồ một cách chính xác nhất. Bạn có thể tìm kiếm các địa điểm như: nhà hàng, cây xăng, khách sạn, cây ATM…
Khi đã xác định được hành trình đi, bạn có thể cài đặt trên hệ thống định vị dẫn đường để được chỉ dẫn chính xác nhất. Trong lúc lái xe, để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn chỉ dẫn bằng giọng nói để tập trung lái xe tốt, không cần nhìn liên tục vào màn hình.

Với những lợi ích kể trên chắc chắn bạn đã có giải đáp thỏa đáng cho việc cân nhắc có nên lắp định vị xe máy hay không rồi chứ

Để được hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ Sao Viêt: 0965 825 925 – 0936 162 269

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979