Hướng dẫn sử dụng định vị dùng pin AT4

Hướng dẫn sử dụng thiết bị định vị GPS dùng pin AT4, hướng dẫn cách khởi động bật tắt nguồn, cách tải phần mềm đăng nhập trên điện thoại IOS và Android. Thiết bị chạy trên nền ứng dụng Sao Việt JSC.

Hướng dẫn sử dụng định vị dùng pin AT4

định vị không dây pin 30 ngày

Định vị không dây pin 30 ngày

Bước 1. Chuẩn bị sim có 4g hoặc 3g. Nếu là sim trả trước thì đăng ký Mi10 hoặc Mi30 sim gì cũng được miễn là có 3G. Sau đó tiến hành lắp sim. Chú ý đảm bảo sim có 3g hoạt động bình thường và đã xạc pin đầy 3 cột báo.

Bước 2. Bật nguồn pin bằng công tắc gạt sang ON là bật còn gạt sang OFF là tắt. Công tắc này nằm cạnh sim. ( nếu bỏ thiết bị lâu bạn nên tắt công tắc này ). Tiếp đến ấn giữ nút nguồn cạnh khe sạc ấn giữ 3 – 5 giây là bật và ấn giữ 3 – 5 giây là tắt.

Bước 3. Bạn để thiết bị ra ngoài trời thoáng, nếu cần thiết có thể di chuyển để thiết bị nhảy về đúng vị trí nhanh nhất. Bạn tiến hành đăng nhập vào phần mềm như sau:

cách sử dụng định vị AT4

cách sử dụng định vị AT4 đơn giản nhất

Đảm bảo thiết bị đã được xạc đầy, sim có 3g là thiết bị hoạt động bình thường. Là sim trả trước thì cần nạp tiền cho sim.

Hướng dẫn đăng ký nghe, đăng nhập định vị AT4

Đăng ký nghe cho thiết bị định vị không dây AT4 bằng cách soạn tin gửi vào số sim ( với sim trả trước có nghe gọi ) được lắp trong thiết bị.

SOS,A,0982866939# là lệnh đăng ký số thứ hai thì sau( A,, )

SOS,D,0982866939# Là lệnh hủy nghe

Nên không đăng ký nghe để tiết kiệm tiền cho sim và thời lượng sử dụng pin cho thiết bị.

Đăng nhập trên điện thoại bạn cài phần mềm APP Sao viet jsc và đăng nhập.

Đăng nhập trên máy tính, truy cập website: www.saovietjsc.net

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979