Kinh nghiệm tìm mua định vị ô tô xe máy chính hãng

Trên thì trường có rất nhiều định vị ô tô xe máy. Nhiều loại định vị do đó việc tìm hay lựa chọn một thiết bị đinh vị thực sự không đơn giản như bạn nghĩ chút nào?

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp và lắp đặt định vị ô tô xe máy. Bạn  không biết chọn cái nào và chọn cơ sở nhà cung cấp nào để tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng kém chất lượng. Chọn mua định vị ô tô đến với Sao Việt

Kinh nghiệm chọn mua định vi ô tô

Lợi ích của việc lắp định vị ô tô xe máy

Định vị ô tô xe máy có rất nhiều tác dụng và tầm quan trọng không chỉ đối với lái xe mà còn đối với người quản lý doanh nghiệp:

♦ Đối với doanh nghiệp kinh doanh vận tải: giảm thiểu cho phí nhân công. Bạn có thể ở nhà hay bất cứ đâu vẫn giám sát được lái xe của mình. Việc lái xe gian lận đi sớm về muộn sẽ không xảy ra. Không chỉ thế nó còn tiết kiệm thời gian. Với nhân viên giao hàng sẽ không còn tình trạng ăn cắp thời gian của doanh nghiệp. Ngoài ra với tính năng định vị theo dõi giám sát xem hành trình của xe tốc độ vận tốc xe. Sẽ giúp cho người quản lý giám sát được. Và đưa ra các phương hướng tốt hơn trong công việc

♦ Đối với cá nhân: Với gia đình việc lắp định vị còn có khả năng theo dõi vợ chồng. Lắp định vị để giám sát con cái

♦ Đối với tài xế lái xe:  Giúp lái xe an toàn tiết kiệm nhiên liệu. tìm đường một cách nhanh nhất. Và đặc biệt nó còn bảo vệ bạn trong những trường hợp khẩn cấp và cần thiết. Nếu bạn đi đúng đường không may xảy ra tai nạn va chạm bị bên thứ 2 đổ lỗi do bạn. Bạn có thể yên tâm đã có định vị và camera hành trình ghi loại toàn bộ sự việc xảy ra.

♦ Đối với cơ quan nhà nước: Việc lắp định vị cho xe là rất quan trọng và cấp thiết thì nhà nước mới đưa ra các quyết định thông tư bắt buộc lắp định vị. Cơ quan chức năng sẽ có cơ sở chính xác để đưa ra hình thức xử phạt thích hợp.

=> Việc lắp định vị ô tô định vị xe máy là cần thiết. 

Tham khảo thêm: Có nên lắp thiết bị định vị cho xe máy không

Cách chọn mua định vị ô tô xe máy chính hãng

Muốn kiểm tra thiết bị đúng tem max chính hãng hay không. Khi mua thiết bị chúng ta cần kiểm tra kỹ càng. Đặc biệt các tem dán trên thiết bi.

Hình ảnh tem max in như thế nào? Nguồn gốc xuất xử của thiết bị định vị ở đâu.

Thời gian bảo hành trong bao lâu

Các chế độ bảo hành, ví dụ như linh kiện bảo hành như thế nào rồi phần mềm phần cứng ra làm sao

Cần test trước khi chọn mua hay dùng.

Nhiều quý khách mua trên mạng internet nên không xem được. Chúng tôi bật bí rằng nếu thiết bi chuẩn đúng hãng thì việc cho quý khách kiểm tra hàng kiểm tra thiết bị là không có gì cả.

Qúy khách sẽ và được kiểm tra được test định vị ô tô hay định vị xe máy trước khi thanh toán tiền

>>Xem thêm: Định vị ô tô giá bao nhiêu? Mua định vị ô tô ở đâu?

Lắp định vị ô tô tại saovietjsc

Một số tiêu chí cần xem và lưu ý khi chọn mua định vị ô tô

♦ Độ chính xác định vị: Trên các thiết bị hộp đen ô tô đều có thể hiện thông số này. Độ sai số càng nhỏ thì chứng tỏ định vị càng tốt. Ví dụ,:thiết bị có độ chính xác 2.5m nên chọn hơn định vị có độ sai số 10m.

♦ Thời gian xác định vị trí: Càng thấp thì chứng tỏ thiết bị càng nhanh, nhạy hơn. Chỉ sau vài giây là bạn có thể tìm được vị trí cần đi đến trên bản đồ.

♦ Khả năng tiêu hao điện: Do lấy nguồn điện trực tiếp từ ắc-quy nên chọn định vị ô tô tiêu tốn ít điện năng giúp bạn tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ. Đảm bảo rằng khi xe tải di chuyển đường dài sẽ cung cấp đủ điện hoạt động cho hộp đen. Ngoài ra, bạn cũng nên xem hộp đen xe tải có pin tích điện hay không. Nếu có pin tích điện thì sau khi nguồn điện bị ngắt, thiết bị vẫn có thể hoạt động bình thường.

♦ Phần mềm quản lý tiện dụng:  Chọn phần mêm đơn giản dễ sử dụng

Thiết bị định vị ô tô, định vị ô tô giá rẻ

Xem thêm: Tiêu chí chọn mua thiết bị định vị xe máy

Địa chỉ cung cấp phân phối lắp đặt định vị ô tô

Saovietjsc là một trong các đơn vị cung cấp phân phối. Và lắp đặt định vị ô tô xe máy tốt nhất thị trường hiện nay. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt định vị gps xe máy ô tô hãy đến ngay với saovietJSC.

Các dòng định vị được bán tại saovietJSC Với giá hợp lý:

  • Với dòng định vị có dây giá dao động từ: 1.000.000đ -> 2.000.000 đ
  • Với dòng định vị không dây giá dao động từ : 1.300.000đ-> 3.000.000 đ

SAO VIỆT CHỈ BÁN HÀNG CHÍNH HÃNG NÓI KHÔNG VỚI HÀNG TRÔI NỔI KÉM CHẤT LƯỢNG

Vui lòng liên hệ 0965 825 925 – 0936 162 269 để được hỗ trợ tốt nhất

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979