Làm thế nào để Chọn một thiết bị định vị gps

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các thiết bị định vị xe máy ô tô xe hơi. Bạn đang không biết làn sao để chọn được một bộ thiết bị định vị gps tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng bạn cần xem xét để đưa ra quyết định. 

Ngân sách, số tiền bạn dự kiến bỏ ra để mua thiết bị định vị 

Trừ khi không có tiền, bạn nên bắt đầu bằng cách đặt một mức giá chung. Bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn với khả năng tài chính của mình. Các thiết bị định vị GPS giá không quá đắt.

Túi tiền sẽ thông báo quyết định của bạn về việc mua một thiết bị định vị gps. Bạn sẽ lựa chọn một đơn vị tích hợp hoặc một thiết bị độc lập. Các định vị GPS tích hợp thường rất đắt, do đó bạn sẽ chọn các đơn vị cung cấp bên ngoài.  Nơi bạn mua xe thường tích hợp sắc camera hành trình ô tô, định vị. Tuy nhiên nếu tích hợp sẵn ở nơi mua xe sẽ rất đắt.

Định vị GPS tích hợp như thế nào?

Chíp định vị GPS được tích hợp trong một thiết bị định vị chỉ nhỏ bằng bao diêm hoặc bằng chiếc máy lửa. Sẽ có một con chíp được gắn vào thiết bị. Đối với thiết bị GPS định vị có dây, sau khi lắp vào nguồn điện của xe. Kích hoạt Sim và quý khách chỉ cần cài đặt phần mềm định vị trên điện thoại sẽ theo dõi và giám sát được. Bởi lẽ trên mỗi chíp định vị sẽ có gắn một mã số mã số này được quản lý trên phần mềm GPS. Phần mềm định vị sẽ được phía công ty cung cấp cho quý khách. Qúy khách chỉ việc ngồi tại nhà và bật phần mềm lên để theo dõi xe của mình.

định vị không dây T1x

Nhiều hệ thống thông tin giải trí OEM đi kèm với định vị GPS tích hợp. Nhưng nó cũng là một lựa chọn trong một số đơn vị đầu cuối cao hơn. Trong khi các đơn vị định vị GPS có xu hướng khá tốn kém, chúng cũng khá slick. Nếu bạn chống lại việc gắn một thiết bị blocky vào dash hoặc kính chắn gió của mình, và bạn cũng đang tìm kiếm để cập nhật thiết bị đầu, một thiết bị tích hợp có thể là một cách hay để đi. Cách chọn thiết bị định vị không đơn giản chút nào. Hãy để Sao Việt JSC giúp bạn lựa chọn.

Thiết bị GPS dành cho xe hơi, ô tô

Các đơn vị GPS thường là lựa chọn ít tốn kém, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng đều rẻ. Các đơn vị phân phối cung cấp thiết bị định vị gps cho xe ô tô xe hơi rất nhiều. Khi chọn một thiết bị định vị ô to ở đơn vị nhà phân phối cung cấp chúng ta cần tìm hiểu xem địa chỉ cũng như thương hiệu của nhà phân phối đó.

Định vị xe hơi hay định vị xe máy cũng thế nó đều có 2 loại. Một là loại định vị xe có dây và một là loại định vị không dây. Với dòng có dây bạn phải gắn vào nguồn điện xe. Với dòng định vị không dây bạn chỉ cần bật sim sạc đầy pin là thiết bị hoạt động được.

Tính năng cốt lõi của một thiết bị định vị gps

♦ Cách chọn một thiết bị định vị GPS thông qua tính năng của thiết bị bao gồm:

♦ Kích thước, thiết kế, thiết kế càng nhỏ thì khả năng giấu kín càng tốt

♦ Tín hiệu, đúng đây là vấn đề nhiều người quan tâm

♦ Độ chính xác của thiết bị, chính xác đến từng số nhà ngõ phố

♦ Cảnh báo SOS trong những trường hợp khẩn cấp

♦ Khoanh vùng dữ liệu khi thiết bị ra khỏi vùng kiểm soát sẽ được báo về điện thoại

♦ Nghe được âm thanh xung quanh trong phạm vi từ 5 đến 10 mét

Đối với dòng định vị không dây thì đòi hỏi cần phải có nam châm bám chặc. Đặc biệt là nên chọn dòng pin sử dụng được thời gian dài.

Sản phẩm định vị ô tô S09A

Bạn có thể đưa ra các lựa chọn khác khi lựa chọn một thiết bị

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Bạn có thể lựa chọn cho mình một thiết bị định vị  thích hợp nhất. Nếu bạn muốn chọn một thiết bị định vị để theo dõi giám sát từ xa bí mật thì nên chọn dòng không dây.

Qúy khách chưa chọn được thiết bị định vị cũng như không biết cách chọn như thế nào? Hãy để Sao Việt JSC giúp quý khách lựa chọn thiết bị thích hợp nhất.

Xem thêm: Tiêu chí chọn thiết bị định vị xe máy nhanh nhất

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979