Cách tìm thiết bị định vị trên xe ô tô của bạn nhanh nhất

Thiết bị định vị GPS thường được sử dụng để theo dõi và điều hướng vị trí của bạn. Nó như gián điệp theo dõi bạn một cách bí mật khi không có sự đồng ý của bạn. Vậy cách tìm thiết bị định vị trên xe ô tô của bạn nhanh nhất như nào?

Định vị ô tô như một gián điệp đi theo bạn bất kể nơi nào bạn đến. Bạn đã biết cách nào phát hiện xe đang gắn chip định vị chưa.

Bạn có ý định gắn định vị để theo dõi giám sát

Bạn có thể theo dõi vì nhiều lý do…
 • Vợ chồng ghen tuông
 • Bạn là người quản lý theo dõi nhân viên
 • Nhà tuyển dụng
 • Giám sát viên bảo hiểm
 • Điều tra cá nhân
 • hoặc nhiều lý do khác gây hoảng sợ và bảo vệ chiếc xe của bạn dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Một bộ định vị theo dõi nghe lén thường rất nhỏ. Dễ che giấu và có thể được ẩn bất kỳ chỗ nào trên phương tiện hoặc đối tượng cần theo dõi.

Lắp định vị ô tô đơn giản dễ sử dụng và chúng có nhiều loại với kích cỡ và giá cả khác nhau.

vị trí lắp đặt định vị ô tô

Cách tìm thiết bị định vị trên xe ô tô của bạn

Nếu bạn nghi ngờ ai đó đã đặt thiết bị định vị ô tô trái phép trên xe hơi, xe tải hoặc đồ dùng khác. Đây là một số mẹo hữu ích để khám phá ra đơn vị theo dõi GPS bí mật đó. 

Nếu bạn đang nghe ngờ rằng xe mình đã bị gắn định vị bí mật hãy kiểm tra bằng các cách sau:

Trước tiên, bạn cần kiểm tra xe cẩn thận. Trong khi kiểm tra xe, bạn nên kiểm tra ở đáy lốp xe, tấm lót, cản bên trong, đặc biệt là bộ cản mềm. Các thiết bị theo dõi GPS có thể được bảo vệ bên trong các bộ giảm xóc mềm với công nghệ Velcro.

Kiểm tra các khe nứt của xe, nơi mà một thiết bị có thể được che giấu. Đặc biệt là những khu vực mà bạn không nhìn thấy rõ ràng, cố gắng chạm tay và ngón tay của bạn và cảm thấy cho các thiết bị nhỏ mà không nên ở đó. Hãy nhớ rằng Thiết bị định vị được đặt một cách có chủ ý. Do đó bạn cần phải kiểm tra một cách kỹ lưỡng.

Hãy thử và tìm kiếm thủ công TẤT CẢ các địa điểm sau:

 • Bên trong bọc nhựa của xe (phía trước hoặc sau – Mẹo-Để lại tại cạnh của
  bội thu)
 • Dưới Bug Shield nếu có mặt trước xe
 • Bên trong Loa sau hoặc Dưới Dash phía sau
 • Đằng sau Găng tay Box – Có thể nếu thiết bị trở lên thông qua khu vực phía trước thông qua các khe hở HO ORC Đơn giản chỉ Dưới Dash phải đối mặt Up qua Windshield
 • Trên cùng của mái nhà
 • Bên trong bọc nhựa
 • Ở giữa cửa sổ và mũ trùm bằng các lỗ hổng
 • Dưới ghế sau hoặc ghế trước
 • Hộp găng tay bên trong
 • Túi ghế sau
 • Lốp xe, panner quý, nướng, trunk. TẤT CẢ các khả năng.

Một máy theo dõi GPS ẩn có thể được bảo vệ bằng nam châm mạnh dưới xe hơi như thế này.

Vị trí gắn định vị ô tô

Loại máy dò GPS ẩn nào ở đó?

Có Máy theo dõi động và thụ động. Máy theo dõi thụ động, còn được gọi là GPS Loggers,   thu thập dữ liệu và lưu trữ thông tin vị trí vào ổ đĩa nội bộ. Công cụ theo dõi GPS hoạt động sẽ ngay lập tức cho phép ai đó biết chính xác vị trí của bạn mọi lúc.

Đây là những gì một logger GPS điển hình trông giống như

Chúng không truyền tín hiệu và chỉ có thể được tìm thấy bằng tay nếu không có sự hỗ trợ của công cụ GPS Sweep Detection. Nói cách khác, chúng thường nhỏ và không giao tiếp với thế giới bên ngoài. Một người nào đó cần phải trả về mặt vật lý và phục hồi một bộ theo dõi gps thụ động để biết lịch sử vị trí của nó.

Sau đó, có GPS Theo dõi thời gian thực trực tuyến.

Đây là những gì hầu hết mọi người thực sự quan tâm.

>>Xem ngay: Cách ngắt định vị xe ô tô đơn giản nhanh nhất

Dưới đây là hai thiết bị theo dõi GPS nổi tiếng

Máy theo dõi GPS hoạt động theo dõi trong thời gian thực, cho phép mọi người biết bạn đang ở đâu. Những máy theo dõi trực tiếp này truyền đạt vị trí của bạn, thông qua internet sử dụng các tín hiệu di động đi. Đó là những tín hiệu truyền được phát hiện bởi máy dò GPS.

Trong khi kiểm tra chiếc xe của bạn, cho một thiết bị định vị ô tô hãy xem bạn có thể nhìn thấy. Hoặc tìm một hộp đen không thấm nước được gắn vào xe với nam châm. Nếu bạn có thể kéo nó ra. Ẩn bên trong là nơi bạn sẽ tìm thấy được thiết bị định vị ô tô.

Thiết bị định vị cầm tay GT03A

Thiết bị định vị cầm tay GT03A

Ngoài ra cả hai thiết bị giám sát GPS thụ động. Chúng hoạt động có thể được giấu trong đệm xe hoặc headrests, túi bản đồ, dưới ghế ngồi. Vì vậy, kiểm tra kỹ lưỡng là cần thiết để lấy lại quyền riêng tư của bạn.

Máy theo dõi hoạt động gửi thông tin dữ liệu thời gian thực cho người đang theo dõi bạn và chúng dễ dàng định vị bằng thiết bị phát hiện theo dõi GPS.

Đại đa số những ai có ý định gắn định vị để theo dõi bạn thì sẽ chọn con định vị cầm tay. Bởi lẽ nó không cần lắp dây mà chỉ cần để ở bất cứ vị trí nào mà bạn có thể  thấy được.

>>Xem ngay: Top 3 thiết bị định vị ô tô tốt nhất hiện nay

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979