Cách ngắt định vị xe ô tô đơn giản nhanh nhất

Để tránh bị theo dõi, bạn cần phải biết cách ngắt định vị xe ô tô ngăn không cho thiết bị kích hoạt báo thức trong khi nó được tách ra khỏi xe. Không thể ngắt kết nối thiết bị mà không kích hoạt báo thức trên máy chủ đang nhận dữ liệu được theo dõi. Một số thiết bị cũng có thể có pin mà sẽ tiếp tục làm việc cho đến 8 giờ sau khi ngắt kết nối. Pin càng lớn, điện càng lâu. Một số cũng sẽ cảnh báo một cảnh báo kéo xe nếu chiếc xe được di chuyển mà không cần bật lửa. Một số thiết bị định vị theo dõi xe ô tô sẽ có một sim phụ sẽ bắt đầu phát sóng ở khoảng truyền tải thấp hơn sau khi ngắt kết nối điện và xóa sim chính.

Để tránh bị theo dõi khi đã gắn thiết bị định vị ô tô trên xe

  1. Xác định điện năng tiêu thụ của các thiết bị theo dõi. Thông thường, khoảng này sẽ dao động từ 4 đến 30V. Hầu hết các thiết bị được thiết kế để làm việc trong phạm vi điện áp này.
  2. Cung cấp điện tương đương với pin phụ, ví dụ nếu pin xe cung cấp 8 volts, cung cấp thêm 8 volt. Điều này sẽ cung cấp một sức mạnh đến 16V, vẫn còn trong mức độ chịu đựng cầu chì và không đủ thấp để cảnh báo một sự ngắt kết nối.
  3. Ngắt nguồn điện vào bộ theo dõi trong khi kết nối với nguồn điện phụ. Sức mạnh của bộ theo dõi sẽ trở lại mức 8V. Tháo bỏ thiết bị và ăng ten trong khi vẫn được cung cấp năng lượng phụ.
  4. Bây giờ, bạn có thể đặt một cách an toàn thiết bị theo dõi GPS bất cứ nơi nào có bảo hiểm GPS và nó sẽ tiếp tục truyền mà không gây ra cảnh báo.
  5. Xe của bạn sẽ xuất hiện trên máy chủ theo dõi mà không có bất kỳ sự cố nào, trong khi chiếc xe của bạn sẽ thực sự ở một nơi khác.

Nhiều bạn trẻ vì sợ các bậc phụ huynh theo dõi nên muốn tìm cách ngắt thiết bị định vị xe ô tô

Chắc chắn, thiết bị theo dõi GPS là một công cụ tuyệt vời để định vị và tìm hướng. Nếu bạn cảm thấy rằng ai đó đang lợi dụng chức năng này và bị gián đoạn, bạn có thể tắt làm cho định vị ô tô mất tín hiệu. Các bước sau sẽ cho bạn biết làm thế nào để tắt hệ thống theo dõi GPS từ xe của bạn.

  1. Định vị thiết bị. 
  2. Tất cả các thành phần nên được đặt.
  3. Hủy bỏ các thành phần.
  4. Sửa chữa đánh lửa.
  5. Re lắp ráp xe

Bằng cách đọc các bước ở trên, bạn sẽ có được một ý tưởng hoàn chỉnh về cách tắt thiết bị theo dõi xe hơi trên xe hơi

>>Xem ngay:

Cách tìm thiết bị định vị trên xe ô tô nhanh nhất

Cách định vị ô tô bằng điện thoại trong 1 nốt nhạc

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979