Cách chọn định vị cầm tay cho xe taxi

Như chúng ta cũng thấy. Bây giờ phương tiện đi lại chủ yếu là ô tô. Mà nếu như bạn có việc gì không có phương tiện đi lại thì bạn lại chọn xe taxi chứ không mấy ai là đi xe ôm.

Taxi vừa tiện lợi lại có điều hòa đi không lo mưa gió

Việc lựa chọn định vị xe ô tô taxi cũng là một trong những vấn đề khó khăn. Bạn đang muốn chọn định vị cho xe taxi mà chưa biết lựa chọn con nào. Định vị cầm tay  trên thị trường có rất nhiều loại. Điều này khiến cho việc lựa chọn của bạn khá là vất vả.

Hãy để saovietjsc giúp bạn lựa chọn định vị cầm tay cho xe taxi của bạn.

Định vị cầm tay AT4

Thiết bị định vị xe ô tô AT4 với thiết kế nhỏ gọn kích thước chỉ bằng bao diêm. Nhưng chức năng thì vô biên. Tại sao tôi nói chức năng vô biên, vì nó có một chức năng cực kỳ tốt. Và khả năng chống nước rất tốt đạt chuẩn IPX5. Với khả năng chống nước này nó có thể được bảo vệ chống lại tia nước áp suất thấp, trong ít nhất 3 phút.

Ngoài khả năng chống nước thiết định vị ô tô định vị cầm tay AT4 còn có chức năng nghe lén. Với chức năng này bạn hoàn toàn yên tâm. Khi gắn định vị xe ô tô taxi bạn có thể quản lý được lái xe.

Nếu lái xe lấy gia tiền khách hàng. Ngoài công tơ thông báo quãng đường và mức tiền thì thiết bị định vị có thể giúp bạn quản lý điều này.

cách chọn định vị cầm tay cho xe taxi

 Hỗ trợ cảnh báo về máy chủ khi thiết bị bị tháo rời khỏi phương tiện hoặc tài sản của bạn.

 Theo dõi bởi: SMS, APP, WEB.

 Pin cực khủng lên đến 10.000mAh. Dung lượng pin có thể sử dụng trong 30 ngày

 Lắp đặt nhanh chóng với miếng nam châm cực mạnh có thể gắn bất kỳ vị trí nào trên xe

Một số thiết bị định vị cho xe taxi khác

Với GT03A thì pin có thể sử dụng được 7 ngày. Nếu như bạn có thời gian và thường xuyên để ý tới nó thì bạn có thể lựa chọn GT03A vì bạn có thể nạp pin trước 7 ngày để đảm bảo thiết bị chạy trơn tru không lo hết pin.

thiết bị định vị ô to cầm tay và không dây

Bạn có thể lựa chọn GT03A Hoặc GT03C sự khác nhau của hai thiết bị ở thời lượng pin. Thời gian sử dụng pin của thiết bị có sự khác nhau. Một cái dùng được 5-7 ngày 1 cái dùng 14-15 ngày.

Một số tính năng của định vị ô tô GT03A:

 Thiết bị định vị GT03A trang bị cảm biến chuyển động, dữ liệu GPRS chống dịch chuyển vị trí.

 Trong trường hợp đứng yên, cảm biến bên trong thiết bị sẽ phát hiện và kích hoạt trạng thái “ngủ đông”. Trước khi dừng thiết bị sẽ gửi giữ liệu vị trí hiện tại lần cuối lên máy chủ Khi ở trạng thái tắt, thiết bị sẽ không truyền dữ liệu về máy chủ và gần như không sử dụng năng lượng.

 Khi đang ở trạng thái dừng=> hoạt động thiết bị sẽ gửi thông báo lên phần mềm giám sát. Gửi tin nhắn và gọi điện trực tiếp đến chủ nhân để cảnh báo.

Một số tính năng của định vị ô tô GT03C

Lợi thể không phải lắp đặt vào hệ thống điện. xạc đầy pin là có thể đặt lên xe bí mật

Mặt sau GT03C có 5 miếng nam châm giúp thiết bị dính rất chặt vào các chi tiết là sắt

Phần mềm hỗ trợ chỉ đường đến vị trí xe chi tiết ( bắt quả tang trộm hiệu quả )

Ứng dụng theo dõi vị trí xe máy, vị trí ô tô, vị trí tàu thuyền, tài sản có giá trị

Tính năng giám sát âm thanh xung quanh thiết bị.

Tính năng cảnh báo chống trộm hiệu quả

Bạn đang kinh doanh dịch vụ hợp tác xã xe taxi các bạn có thể sử dụng định vị để quản lý nhân viên. Việc quản lý các lái xe hoàn  toàn đơn giản trong tầm tay của quý khách hàng.

Bên trên là một số thông tin về định vị cầm tay quý khách có thắc mắc và hỏi thêm vui lòng liên hệ: 0982.866.939. Hoặc truy cập vào link các thiết bị định vị ô tô không dây để lựa chọn thiết bị phù hợp nhất cho mình nhé.

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979