Lắp định vị xe máy theo dõi người yêu bí mật

Định vị xe máy là thiết bị gần gũi với người dùng. Nó không còn là thiết bị xa lạ với chúng ta nữa. Thiết bị định vị dành cho xe máy giúp theo dõi quản lý từ xa. Định vị xe máy đã được nhiều anh và chị lựa chọn với mục đích theo dõi quản lý người yêu.

Lắp định vị theo dõi bạn gái một cách bí mật

Câu chuyện được nhân viên chúng tôi kể lại trong một lần đi lắp định vị cho một anh chàng tại quận cầu giấy. Thực sự là nó là câu chuyện mà thời sinh viên tôi cũng đã từng gặp nhiều trường hợp như thế.

Anh “Lê Ngọc Thăng’ nhân viên thiết kế cho một công ty thời trang. Công việc của anh khá bận rộn bạn gái anh là nhân viên kế toán cho một  công ty Xuất Nhập khẩu. Kế toán nhưng H người yêu anh Thăng hay gặp gỡ khách hàng và thường xuyên trao đổi với khách. H là một cô gái sinh xắn dễ thương ăn nói lại nhỏ nhẹ.

H và Anh Thăng cũng dự kiến là cuối năm cưới. Nhưng dạo gân đây anh T thấy H người yêu mình có vẻ khác. Anh đã điện đến công ty saoviet Và hỏi gắn định vị không dây vào xe của bạn gái. Được nhân viên bên công ty chúng tôi tư vấn. Thực ra bạn gái anh đi làm bằng xe máy việc gắn định vị có dây hay không dây cũng đều dễ. Chỉ cần hai người đổi xe cho nhau đi 1 hôm. Hay anh Thăng lấy xe ra ngoài là có thê gắn được định vị. Chiều hôm đó khoảng 6h Anh tới công ty tôi và lắp định vị VT02S cho xe máy lead của H.

H không hay biết bạn trai mình gắn định vị vào xe. Nhờ có thiết bị định vị mà anh T đã biết được H nhiều lần đến một quán cà phê ở đường Hồ Tùng Mậu. Con đường đối diện kho đại học thương Mại. Tuần nào cũng thế chiều thứ 7 là lại thấy địa chỉ xe H ở đó.

Qúa trình phát hiện người yêu có bồ nhờ định vị xe máy

Do là nhân viên thiết kế nên T thường hay làm về muộn. Và đặc biệt là anh còn làm thêm cả thứ 7, chủ nhật cho ra các mẫu thiết kế độc đáo mới lạ. Với mong muốn kiếm thêm thu nhập sau này cưới H họ sẽ có cuộc sống tốt hơn.

Hôm đó là chủ nhật T vẫn nói với H anh đi làm thêm,. Nhưng thực ra anh đi theo dõi người yêu mình.

Đúng thật như anh nghĩ H đang hẹn hò cùng một anh chàng cao ráo bảnh trai. Anh ta đi con SH màu đen, Hai người đang uống nước tại địa chỉ là quán cà phê mà xe H hay tới.

Lúc này máu ghen trong T nổi nên anh định xông vào để bắt quả tang. Nhưng rồi anh đã bình tĩnh lại. Sau rồi anh điện lại cho công ty chúng tôi và nói rằng đã bắt được tại trận người yêu đang hẹn hò với người khác.

thiết bị định vị xe máy theo dõi người yêu

Chúng tôi cũng không rõ sau hai người thế nào. Nhưng sau khi nghe anh T kể qua điện thoại được 1 tuần. Chủ nhật tuần sau anh có mời tôi người lắp định vị cho anh đi uống nước cùng bạn gái anh. Họ đã rất vui và còn trao cho tôi 1 chiếc thiệp mời đám cưới của hai người.

Thực sự mà nói tôi rất vui vì đã làm được một việc hết sức bổ ích.

Bạn đang tìm kiếm một thiết bị định vị để theo dõi bí mật?

Bạn đã tìm kiếm được địa chỉ cung cấp và lắp đặt định vị chưa? Đến với Sao Việt JSC bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. Cửa hàng định vị xe máy nào thực sự tốt?

Lắp định vị xe máy giúp theo dõi bí mật từ xa

Định vị chính xác lên đến 99%

Báo cáo dữ liệu một cách nhanh chóng kịp thời

Quản lý thời gian thực. Bạn có thể xem  được những thông tin như: xe đi được bao nhiêu km,thời gian dừng là bao nhiêu? và đã dừng tại những địa điểm nào, xe đã đi như thế nào.

Bạn đang muốn mua định vị xe máy và không biết định vị xe máy giá bao nhiêu

Định vị xe máy giá giao động từ 1.000.000 đ đến 3.000.000 đ. Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty SaoVietJSC để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. HOTLINE: 0982.866.939 MR. TÚ

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979