Một số tính năng đặc biệt của camera hành trình A50

Camera hành trình A50 là một thiết bị theo dõi giám sát hành trình với nhiều tính năng ưu việt.tính năng camera hành trình A50 là gì?

Với A50 bạn có thể trải nghiệm tất cả trên một thiết bị. Camera hành trình A50 là một sản phẩm đột phá của vietmap. Camera hành trình là một trong số các thiết bị dẫn đường chuẩn và chính xác nhất. Nó được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Tại sao nó lại được đánh giá cao như vậy. Vì một số tính năng đặc biệt với cả giá thành hợp lý nên nó đã được người dùng lựa chọn nhiều.

Một số tính năng của camera hành trình A50

Thiết bị đa chức năng vừa dẫn đường vừa làm camera hành trình ghi hình trước & sau cùng lúc.

1.Ghi hình trước sau:

Với khả năng ghi hình trước sau các bạn có thể yên tâm khi lái xe. Lái xe có thể nhìn thấy được hình ảnh phía trước  phía sau. Đặc biệt vietmap A50 còn có khả năng ghi hình rõ nét cả ban đêm.

2.Cảnh báo tốc độ:

VIETMAP S1 trang bị tính năng cảnh báo tốc độ giới hạn trên từng cung đường bằng giọng nói, hỗ trợ lái xe an toàn. Với khả năng cảnh báo hạn chế tốc độ. Nếu bạn đi vào làn đường có giới hạn tốc độ bạn đi quá tốc độ cho phép đó sẽ có cảnh báo.

camera hành trình A50 cảnh báo tốc độ

Qúy khách có thể xem chi tiết về thiết bị camera hành trình A50

Vietmap A50 hỗ trợ đồng thời vừa ghi hình vừa dẫn đường, dữ liệu bản đồ luôn được cập nhật một cách miễn phí đầy đủ liên tục.

 3. Dẫn đường chính xác

Với khả năng dẫn đường siêu thông minh.  Tại tất cả các tỉnh thành của Việt nam. Tất cả đều được nhắc nhở bằng giọng nói, tao thác nhập dễ dàng đơn giản.

Camera hành trình ô tô A50 được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng bởi tính năng ưu việt.

Nó có kha năng ghi hình cực nét. Chế độ xem lại lịch sử đường đi rõ nét.

Bất kể bạn đi trời mua, hay đêm tối. camera cũng có khả năng ghi lại toàn bộ hình ảnh chặng đường bạn đi. Ghi  hình phía trước giúp cho tài xế yên tâm hơn khi lái xe. giúp lái xe một cách an toàn nhất.

SaovietJSC là một trong số các đơn vị chuyên cung cấp lắp đặt camera hành trình ô tô. Và các loại thiết bị định vị ô tô thiết bị dẫn đường ô tô giá rẻ nhất thi trường.

Liên Hệ HOTLINE: 0982.866.939

 

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979