Những khó khăn bạn có thể gặp phải khi sử dụng thiết bị định vị

Ngày nay, thiết bị định vị đã trở thành sản phẩm công nghệ hiện đại được ứng dụng rộng rãi tại nhiều doanh nghiệp, các cơ sở kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều nhà quản lý gặp phải rất nhiều khó khăn trong những ngày đầu sử dụng thiết bị này. Hãy cùng Sao việt jsc điểm mặt những khó khăn này trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Ưu đãi lớn khi lắp đặt thiết bị định vị ở Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM

Quá nhiều thông tin từ định vị khiến người quản lý khó nắm bắt

Quá nhiều thông tin, tính năng từ thiết bị định vị khiến người quản lý khó sử dụng, nắm bắt

Khi mới bắt đầu sử dụng thiết bị định vị, người quản lý sẽ gặp phải đương đầu với lượng thông tin rất lớn do thiết bị định vị đem lại như: số liệu về vị trí của các phương tiện, điểm dừng/đỗ, báo cáo nhiên liệu, thông tin tài xế…

Tuy nhiên bạn đừng nên lo lắng về việc xử lý các lượng thông tin trên. Hãy khoanh tròn và chọn vùng thông tin cần quan tâm đến công tác quản lý của bạn. Vì dụ, nếu bạn là người quản lý của một hãng xe chuyên vận chuyển hàng hóa thì điều bạn cần biết là: Số lượng hàng hóa có an toàn hay không? Người tài xế có tuân theo đúng lộ trình đã đặt ra để vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng đúng giờ hay không? Hãy tập trung vào bản đồ báo cáo tổng quan và chi tiết lộ trình của từng xe và báo cáo hình ảnh từ camera lắp trên cửa thùng hàng.

Nhân viên cấp dưới tỏ ra khó chịu với sự xuất hiện của thiết bị định vị

Thiết bị định vị ô tô giúp quản lý đội xe doanh nghiệp dễ dàng hơn

Thiết bị định vị là giải pháp quản lý nhân viên hữu hiệu cho chủ doanh nghiệp nhưng lại là nỗi e ngại của nhiều nhân viên

Đây là tình huống thường gặp ở rất nhiều doanh nghiệp. Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do nhân viên chưa biết; và không biết cách vận dụng thiết bị định vị vào quá trình làm việc. Bạn nên có những buổi training về thiết bị định vị cá nhân để giúp nhân viên cấp dưới nhanh chóng làm quen với thiết bị này. Đồng thời khi nhân viên có bất cứ câu hỏi nào về thiết bị định vị; hãy trả lời họ một cách nhiệt tình.

Đưa ra những cuộc thi, hình thức thi đua khen thưởng từ kết quả giám sát hành trình; cũng là một cách giúp nhân viên dễ dàng chấp nhận, hiểu; và yêu quý thiết bị này như công cụ quản lý, giám sát tiện lợi. Từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh, vận tải, đem lại lợi ích, sự phát triển cho công ty nói chung và mỗi nhân viên nói riêng.

Có thể bạn sẽ rất đau đầu khi gặp những khó khăn trên. Tuy nhiên nếu bạn biết cách khắc phục; bạn có thể vượt qua mọi khó khăn khi sử dụng thiết bị định vị một cách dễ dàng. Đừng quá lo lắng; Sao việt jsc luôn bên cạnh bạn trên con đường chinh phục thiết bị định vị; giám sát hành trình.

Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc ngay nhé:

Liên hệ saovietJSC để lắp định vị ô tô

Bạn có thể tham khảo một số thiết bị định vị ưu việt nhất hiện nay: Thiết bị định vị VT03DThiết bị định vị ô tô giá rẻ A1;Thiết bị định vị ô tô S09A

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979