Phát hiện chồng có bồ nhí nhờ chip định vị

Thiết bị định vị xe máy không chỉ giúp định vị xác định vị trí chính xác mà chúng còn có rất nhiều ứng dụng tuyệt vời mà chúng ta chưa khám pha ra hết được.

Câu chuyện chị vợ phát hiện chồng có bồ nhí nhờ thiết bị định vị mini siêu nhỏ. Chúng tôi được nghe chị kể lại trong niềm vui và sự hạnh phúc. Các bạn có biết không hạnh phúc vì phát hiện ra chồng có bồ nhí và chị đã bắt tận tay ray tận trán luôn.

Lắp định vị cho khách rất nhiều đây là trường hợp hi hữu mà tôi từng thấy.

Nhờ lắp định vị cho xe máy mà phát hiện chồng có bồ nhí

Câu chuyện là như này các bác ạ. Chị Nguyễn Thị T cho tôi giấu tên nha, bí mật của chị khách hàng mà.

Một lần ghé qua cửa hàng chúng tôi Công ty định Sao Việt JSC để được tư vấn.

Chị có nghe bạn bè nói rằng lắp định vị vào cho xe thì chồng đi đâu mình cũng biết. Để thuận tiện cho việc cơm nước chờ chồng về ăn cơm để khỏi chờ lâu cơm nguội ăn mất ngon. Con bạn hồi học cấp 3 với chị điện tâm sự có nói chồng nó có bồ nhỉ bên ngoài. Nó đã gắn định vị vào xe và bắt được tại trận luôn.

Chị T bảo với bạn mình rằng chị hoàn toàn yên tâm về chồng chị. Anh chỉ làm cái chức Phó phòng marketing thôi mà đâu có gì to tát, mà chồng chị cũng không có ô tô anh đi làm bằng xe máy. Chị T nói chị hoàn toàn không nghi ngờ và suy nghĩ chồng có bồ. Bạn chị khuyên cứ gắn định vị vô xe của Lão có hay không là biết ngay mà.

Chị T bí mật qua công ty định vị xe máy Sao Việt JSC Để hỏi về thiết bị lắp. Đã được nhân viên bên công ty tư vấn rất nhiệt tình cho đáo. Những ứng dụng của thiết bị và rồi chị sợ chồng nghi ngờ khi lấy xe ra ngoài. Chị đã đưa ra quyết định chọn lắp con chip định vị không dây. Và đó chính là thiết bị định vị không dây A9 mini.

Quá trình lắp thiết bị vào xe anh chồng

Chị T không thể lấy xe của chồng đi và cũng không muốn chồng phát hiện ra. Chị đã chọn lấy con định vị không dây. Đã là thiết bị không dây thì không cần lắp đặt và thiết bị hoạt động nhờ vào pin.

Chị đã gắn thiết bị vào cốp trước của xe. Thiết bị không dây mặt sau có nam châm bám chặc nên chị cũng không lo thiết bị bị rơi. A9 mini định vị không dây dành cho xe máy và xe ô tô cao cấp.

Sau khi bật nguồn thiết bị gắn vào xe, chị chỉ cần vào phần mềm đã cài sẵn trên điện thoại. Phần mềm được phía công ty cung cấp cho chị tên đăng nhập cũng như mật khẩu.

Mỗi lần pin sạc đầy khoảng 8 tiếng và chị sẽ dùng được 7-9 ngày liên tục. Lúc này chị đã biết được xe anh chồng đang ở đâu, anh đi những nơi nào. Đúng là có thiết bị chị mới biết, công việc của anh không phải ở phòng làm việc 8/24 h mà phải chạy ra ngoài.

Chị thấy rất thương cho anh chồng nên thường hay nấu những đồ ngon và anh về tới nhà là ăn liền. Nhờ có định vị mà chị hoàn toàn biết được anh đang đi xe ở đoạn đường nào và đang trên đường về nhà hay không.

Quá trình phát hiện ra chồng có bồ nhí bên ngoài

Hôm đó là chủ nhật anh có nói với chị là đi làm tăng ca do công việc nhiều quá. Chị vẫn vui vẻ cho anh đi làm việc không càu nhàu hay nặng lời.

Chị theo dõi trên điện thoại điểm đầu tiên xe anh dừng chân đó là một quán ăn ven đường Hoàng Hoa Thám. Tiếp theo là đến quán cafe.

Chị cũng chỉ nghĩ là anh đi ăn sáng và gặp đối tác làm ăn. Trong đầu chưa suy nghĩ gì thêm ngoài chuyện đó. Ở nhà cũng không có việc gì nên chị theo dõi xem anh đi đến những đâu.

Tiếp theo là 1 nhà nghỉ, lúc này chị điên lắm rồi. Tại sao chồng chị lại đến nhà nghỉ làm gì. Chị lấy điện thoại gọi hỏi anh làm có mệt lắm không chị mang nước qua cho tiện chị đi mua ít đồ qua chỗ cơ quan anh.

Lúc này anh nói anh đang ở Đường Nguyễn Trãi anh đang đi gặp đối tác.

Tuy nhiên trên bản đồ định vị GPS báo thì xe anh đang đỗ tại Một nhà Nghỉ ở Đường Láng Hạ.

Lúc này chị đã xác định chồng chị đang nói dối chị.

Theo phần mềm định vị GPS báo chị tìm đến đúng nhà nghỉ đó. Xe của chồng chị đang đỗ dưới tầng hầm của nhà nghỉ. Lên gặp tiếp tân chị có nói chị cầm ít đồ quan trọng nên cho anh tên,.. và chị có đưa chứng minh thư photo cho cô tiếp tân, May cho chị là tiếp tân này là 1 em mới nên ngay thơ.

Thường các nhà nghỉ sẽ giữ bí mật khách hàng. Đã có số phòng chị tới tận phòng gõ cửa, báo là mang đồ uống vào.

Khi chị bước vào phòng người phụ nữ kia đang nằm trong chăn còn anh chồng chị ra mở cửa thì đang không mặc áo.

Xem thêm về: Chíp định vị theo dõi ngoại tình chính xác T1X

Cách Xử lý chồng và bố nhí khiến ai cũng phục

Sau khi hai người đã mặc đồ đàng hoàng chị đã nói chuyện với người phụ nữ trước. Mặc dù anh chồng chị đang nói xin lỗi chị và mong chị tha thứ cho anh sẽ không có lần thứ 2. Anh có vẻ rất sợ và lo lắng cô bồ nhí cũng thế.

Chị xin số điện thoại của cô bồ và hỏi có gia đình chưa, xin số điện thoại của anh chồng cô bồ. Nhưng có nói chưa có gia đình đang làm việc tại công ty du lịch. Chị xin số điện thoại của bố mẹ cô, rồi lúc này cô xin chị tha thứ nhưng chị yêu cầu phải cho số điện thoại của người nhà. Và phải bắt cô này điện cho người nhà nói chuyện hỏi thăm sức khỏe để xác minh chuẩn không.

Chị rất bình tĩnh mặc dù chị điên lắm rồi. Lúc này cô bồ bắt buộc phải đưa cho chị số điện thoại, chị nói với cô bồ rằng. ” Cảm ơn em đã giúp chị, vì chồng chị không chỉ cặp riêng với em đâu. Anh ấy còn có rất nhiều cô khác nữa, nhờ có em mà chị đã có bằng chứng sống này”

Nhìn anh chồng chị nói, giờ anh không cần nói gì nữa và về nhà với em. Rất nhẹ nhàng, cô bồ thì xin tha thứ cúi gập đầu xuống xin chi tha thứ. Chị bảo rằng: ” nếu em ở được với anh ý thì hãy cứ ở. Anh ấy đang bị một căn bệnh mà ai cũng sợ lây lan qua con đường tình dục”.

Chỉ tiếc là em còn trẻ và rất xinh gái nếu lỡ rồi thì nó sẽ phá vỡ cả cuộc đời còn lại của em.

Lúc này cô bồ không sợ chị mà lại lo sợ cho chính bản thân mình. Còn anh chồng thì về nhà và xin lỗi chị.

Cũng nhờ có thiết bị định vị cho xe máy của công ty Sao Việt JSC mà chị đã cho anh chồng một bài học nhớ đời.

Từ đó về sau anh không còn tòm tèm với cô nào nữa. Hết mực yêu thương vợ con. Tính đến nay cũng được 1 năm rồi đó các bạn ạ.

Thực sự mà nói đây là trường hợp mà ít khi chúng tôi gặp. Đa phần các bà chị rất là bức xúc khi biết chồng mình có bồ nhí. Nhưng chị T thì xử lý tình huống rất là cẩn trọng giữ vững được hạnh phúc cho gia đình.

Từ khi chị T lắp định vị cho xe máy để theo dõi chồng đã có rất nhiều chị hỏi và đến với chúng tôi.

Một thực tế là thiết bị định vị xe máy hay ô tô không chỉ dừng lại ở ứng dụng định vị, chống trộm.  Mà nó còn như một thám tử cho những ai đang cần.

Tham khảo thêm: Thiết bị định vị xe máy chính xác tại Sao Việt

Liên hệ để được lắp định vị cho xe

Đến với công ty định vị Sao Việt JSC Nhà phân phối hàng đầu Việt Nam

Lắp định vị xe máy, xe ô tô trên toàn quốc, định vị Sao Việt JSC

Điện thoại : 0982.866.939

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979