Thiết bị định vị ô tô không dây và có dây cái nào tốt hơn?

Sự khác nhau giữa thiết bị định vị ô tô không dây và có dây ở điểm nào? Dùng loại nào thì tốt hơn? Có lẽ sẽ có người tò mò bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại định vị; nhưng lựa chọn loại nào cho đúng thì ít ai tìm hiểu kỹ về nó. Hãy cùng Sao việt jsc tìm hiểu nhé

Lắp định vi ô tô giá bao nhiêu

  1. Tính năng, đặc điểm của định vị ô tô không dây, có dây

Thiết bị định vị có dây có nhiều sự khác biệt hơn thiết bị định vị không dây. Được sử dụng để kết nối dây nguồn của xe, đường dây ACC… và có 1 số tính năng cũng như đặc điểm sau:

– Thiết bị định vị ô tô có dây

+ Vì có thể cung cấp nguồn điện có dây GPS; vì vậy tính năng lớn nhất của GPS có dây là định vị thời gian thực 24h, tín hiệu chuẩn; thiết bị định vị có dây tín hiệu cũng mạnh hơn không dây, độ chính xác định vị tương đối tốt.

+ Về chức năng, có dây sẽ theo dõi được GPS mạnh mẽ hơn, theo dõi vị trí thời gian thực; có thể kiểm soát xe từ xa, theo dõi cho việc tiêu thụ nhiên liệu, có nút báo động để cảnh báo; có thể xem thông tin của xe trong vòng 90 ngày.

– Thiết bị định vị ô tô không dây

So với thiết bị định vị ô tô có dây thì thiết bị định vị ô tô không dây tương đối đơn giản; có thể định vị thường xuyên trừ khi chiếc xe bị mất cắp hoặc tình huống khẩn cấp khác; có thể được mở ra trong thời gian thực của định vị.

+ Thiết bị định vị ô tô không dây có thể kiểm soát thiết bị trong tín hiệu truyền sau khi thiết bị hoạt động; linh hoạt điều chỉnh đến 1 mức độ lớn để tránh nhiễu tín hiệu GPRS; và cảm biến máy dò tín hiệu và cải thiện hơn nữa thiết bị giả mạo.

+ Cài đặt miễn phí, tiết kiệm chi phí cài đặt thiết bị. Công suất của định vị không dây là loại bỏ sự cần thiết của sự cài đặt phức tạp; do vậy tiết kiệm được khoản chi phí lắp đặt

Kinh nghiệm chọn mua định vi ô tô

  1. Nhược điểm của thiết bị định vị ô tô không dây và có dây

– Thiết bị định vị ô tô có dây

+ Thiết bị định vị ô tô có dây phải được kết nối với dây nguồn của xe; vị trí lắp đặt không được linh hoạt,; chỉ có thể được cài đặt vào dây nguồn, không dễ dàng được giấu kín.

+ Chức năng của thiết bị định vị, có thể định vị thời gian thực GPS có sẵn làm cho thiết bị luôn ở trong trạng thái nhận/ gửi tín hiệu; các phần tử không hợp pháp có thể sử dụng thiết bị gây nhiễu/ phát hiện tín hiệu GPRS cản trở hoạt động của thiết bị hoặc tìm vị trí lắp đặt thiết bị.

Loại xe có thể sử dụng thiết bị định vị ô tô có dây: doanh nghiệp, hành khách xe buýt; theo dõi điều tra, hậu cần và vận chuyển có giá trị, theo dõi hàng hóa và các ngành liên quan khác.

– Thiết bị định vị ô tô không dây

+ Định vị GPS ô tô không dây cho biết vị trí cuối cùng mà xe đi qua chứ không phải vị trí xe hiện tại.

+ Nhìn chung trong những trường hợp bình thường thì sử dụng thiết bị định vị ô tô có dây vẫn tốt hơn. Vì về cơ bản nếu bỏ qua vấn đề về pin thì chức năng của thiết bị có dây cũng mạnh mẽ; và thiết thực hơn đối với loại định vị không dây. Nhưng việc này không phải là tuyệt đối vì trong tùy trường hợp mỗi loại sẽ có những nổi trội riêng của mình; người dùng phải dựa trên tình hình thực tế để lựa chọn cho phù hợp với chiếc xe của mình.

Loại xe có thể sử dụng thiết bị định vị ô tô không dây: xe hơi, xe cho thuê, theo dõi điều tra; vận chuyển có giá trị, theo dõi hàng hóa và các ngành công nghiệp khác.

3. Một số thiết bị định vị có dây và không dây hiện nay đang hot

  • Định vị ô tô cho thuê MZ150: Là sản phẩm chuyên dụng rành riêng cho khách hàng kinh doanh ô tô cho thuê, ô tô tự lái. Và những hoàng hóa có giá trị cao như Tiền, Vàng, Đồ quý hiếm,…Định vị MZ150 có khả năng chống lại cá loại máy dò, máy tìm định vị gps trên thị trường. Mà những kẻ chuyên tìm cách thuê xe ô tô rồi đem cầm cố hoặc bán lấy tiền.
  • Thiết bị định vị ô tô S09A được biết đến là thiết bị định vị theo dõi giám sát hợp chuẩn của công ty Saoviet. Công ty Saoviet Chuyên cung cấp và phân phối ra thi trường các loại thiết bị định vị ô tô định vị xe máy với giá rẻ mà đa tính năng\

Thiết bị định vị không dây mới nhất 2019

  • Thiết bị định vị VT03D Star Việt là sản phẩm định vị không dây có kích cỡ nhỏ nhất. Dung lượng pin 6000mAh lớn hơn A9, GT03C trên thị trường hiện nay. Pin khỏe chạy liên tục được 15 ngày mới báo pin yếu. Ngoài ra Thiết bị định vị VT03D còn có đế nam châm hít vào sắt cực chắc chắn. cộng thêm mắt thần cảm biết khi tháo thiết bị sẽ có cảnh báo

Và còn rất nhiều sản phẩm ưu việt khác, mời bạn ghé qua công ty chúng tôi hoặc truy cập: https://saovietjsc.vn để tìm hiểu rõ hơn. Mọi thắc mắc chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn qua hotline: 0982.866.939

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *