Tại sao nên lắp định vị cho xe máy

Định vị xe máy không còn xa lạ với người dùng. Hầu hết ai có xe cũng gắn định vị. Không phải với mục đích theo dõi định vị hay giám sát mà đa phần người dùng lắp định vị với mục đích chống trộm. Đúng vậy đại đa số khách hàng lắp định vị xe máy để bảo vệ xe bảo vệ tài sản của mình.

Định vị xe máy giúp chống trộm hiệu quả

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu không may xe của bạn bị những tên trộm lưu manh lấy cắp. Hãy yên tâm rằng đã có định vị. Từ định vị bạn sẽ biết chính xác được vị trí chiếc xe đang ở đâu. Và từ đây bạn sẽ có thể yên tâm tìm được xe của mình.

lắp định vị giúp chống trộm xe máy hiệu quả

lắp định vị giúp chống trộm xe máy hiệu quả

Và trường hợp khác nữa khi xe của bạn bị kẻ trộm lấy đi sẽ có tin nhắn gửi về điện thoại của bạn. Trong quá trình lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ cài đặt mặc định cho bạn 3 số điện thoại. Việc cài 3 số điện thoại trong trường hợp xe bị kẻ trộm sâm nhập sẽ có tin nhắn và cuộc gọi đến điện thoại của bạn.

Theo dõi giám sát như một thám tử

 Nhiều người trong xã hội phải đâu đầu khi vợ hoặc chồng ngoại tình. Người yêu phụ bạc đi theo người khác, con cái trốn học mang xe đi chơi. Nhưng lại không làm cách nào để “bắt tận tay ray tận trán”

Bởi lẽ chi phí để thuê một thám tử theo dõi đâu có rẻ tiền. Trong những trường hợp đơn giản thì chỉ mất 5-10 triệu nhưng những trường hợp khó thì đến vài chục triệu.

==> Giờ đây đã có thiết bị định vị dành cho xe máy và ô tô. Định vị Sao Việt là một trong những đơn vị uy tín Chất Lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao luôn làm hài lòng quý khách hàng.

định vị theo dõi bí mật từ xa

định vị theo dõi bí mật từ xa

 Thiết bị định vị với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng giấu kín. Người bị theo dõi không hề phát hiện ra. Với tính năng nghe được cả âm thành xung quanh phạm vị 5-10 mét. Định vị đã được nhiều người lựa chọn làm thiết bị theo dõi bí mật.

Một số thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay

Thiết bị định vị xe máy S09A có pin dự phòng

Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt đơn giản, dễ dàng giấu kín ở nhiều vị trí khác nhau. Định vị chính xác với sai số cực thấp (3-5m).  Đặc biệt là sản phẩm này có tính năng ngắt nguồn điện từ xa qua điện thoại giúp chống trộm xe cực hiệu quả. 

thietbi dinh vi oto s09a

Thiết bị định vị VT02S mini siêu – bán chạy nhất 

Định vị ô tô xe máy VT02S là sản phẩm định vị siêu nhỏ . Được thiết kế với kích thước siêu nhỏ với các tính năng ưu việt để theo dõi vị trí, hành trình ô tô, xe máy, xe đạp điện. từ xa. Có thể giấu ở bất kể vị trí nào của thiết bị. Tuy nhiên đây là thiết bị định vị có dây nên bắt buộc phải gắn vào máy nguồn điện của xe mới được.

dinh vi vt02s

Gọi ngay 0965 825 925 để được hỗ trợ tốt nhất về giá 

Dòng định vị không dây

Một đặc điểm nổi bật của dòng định vị không dây là theo dõi bí mật từ xa. Tiện lợi không cần phải lắp đặt, Bạn chỉ việc lắp sim kích hoạt và đặt thiết bị vào bất kể vị trí nào của xe. Định vị ô tô xe máy không dây tiện lợi cho việc theo dõi vợ chồng con cái một cách bí mật. sản phẩm này còn được gọi là thám tử tư cho mọi nhà. 

Thiết bị định vị xe máy A9 Mini

Là một trong những sản phẩm định vị không dây cho xe máy được ưa chuộng nhất hiện tại. A9 Mini thực sự đang tạo nên 1 cơn sốt trên thị trường. Mức giá vô cùng hợp lý, pin dùng liên tục 7-10 ngày, nam châm bám hít cực mạnh, cảnh báo ra/vào khu vực thiết lập trước, cảnh báo thiết bị bị tháo, giám sát âm thanh xung quanh… là những điểm nổi bật của dòng sản phẩm này

định vị A9 mini 2

Thiết bị định vị xe máy không dây T1X

Định vị xe máy không dây giá rẻ siêu nhỏ T1x và sản phẩm thiết bị định vị ô tô không dây ra đời là minh chứng cho bước đột phá mới về công nghệ định vị gps ( định vị theo dõi gps tracker ) hiện nay. Định vị không dây có ưu điểm nhỏ hơn. Không phải lắp vào điện của xe. Sử dụng theo dõi xe trên điện thoại và máy tính. Dùng cả cho xe máy và ô tô cực kỳ bí mật.

dinhvikhongdatt1x

– Đây là sản phẩm định vị không dây cho xe máy có nam châm khác hẳn các phiên bản trước như: Qbit, AT2 và cả T1

Gọi ngay 09982 866 939 để được hỗ trợ tốt nhất về giá 

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979