Thiết bị định vị cho người Việt tại nước ngoài

“Định vị ô tô, xe máy mua tại Việt Nam khi mang ra nước ngoài có sử dụng được không?” là một trong những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Câu trả lời dành cho bạn là: “ Có, vẫn sử dụng được bình thường nhé!”. Vậy bạn nên mua định vị ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất?

Thiết bị định vị ở Việt Nam có dùng được ở nước ngoài không?

Bạn đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài và có phương tiện cá nhân cần quản lý, giám sát. Tuy nhiên việc lắp định vị tại nước ngoài khó khăn với bạn thì lựa chọn mua hàng từ Việt Nam là các tốt nhất. Bởi việc hỗ trợ, chăm sóc sẽ dễ dàng hơn nhiều khi chúng ta dùng chung tiếng mẹ đẻ.

Định vị Sao Việt tại Gabon

Hay bạn thường xuyên phải đi ra nước ngoài công tác dài ngày và khó quản lý con cái. Bởi khoảng cách địa lý quá xa dẫn đến việc không sát sao được với con có thể khiến con dễ bị vướng vào những thói hư tật xấu ở bên ngoài. Hoặc ngược lại, bạn cho con cái đi du học ở nước ngoài và muốn biết hôm nay con đã đi đâu và hiện đang ở đâu?

Giải pháp nhanh chóng và đơn giản nhất đó chính là lắp định vị cho xe máy, ô tô. Bạn hoàn toàn có thể mua thiết bị ở Việt Nam và mang ra nước ngoài sử dụng bình thường. Bạn chỉ cần mua sim của nước sở tại và lắp vào thiết bị. Sau đó thì lắp đặt vào xe máy hoặc ô tô để có thể giám sát và quản lý.

Định vị GPS Tracker của công ty Sao Việt là thiết bị sử dụng công nghệ định vị toàn cầu. Do đó dù bạn ở bất cứ đâu thì đều theo dõi và giám sát được trên điện thoại, kể cả ở nước ngoài. Không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý. Bạn ở Việt Nam hoàn toàn có thể xem được định vị ở nước ngoài và ngược lại, bạn ở nước ngoài vẫn xem được ở Việt Nam.

Những thiết bị định vị ô tô, xe máy của Sao Việt

Định vị ô tô, xe máy được chia làm 2 loại chính là định vị có dây và định vị không dây. Mỗi loại sẽ đều có những ưu, nhược điểm riêng. 

Định vị Sao Việt có dây

Định vị không dây có thiết kế nhỏ gọn, khoảng bằng 2-3 đầu ngón tay và được đấu trực tiếp vào nguồn điện của xe. Do đó, khi lắp đặt xong thì chỉ cần sử dụng mà không cần làm gì thêm. Tuy nhiên, bạn cần có chút kiến thức về điện xe để có thể lắp đặt.

Một số sản phẩm định vị có dây của Sao Việt hot nhất:

Định vị VT02S Pro 4G

Đơn giản, nhỏ gọn và giá thành phù hợp là những gì cần nói về thiết bị này. Thiết bị sử dụng sóng 4G giúp tăng độ chính xác và ổn định.

VT02S pro 4G

Ngoài ra, bạn có thể xem lại hành trình di chuyển của xe trong vòng 3 tháng.

Định vị S09a 4G

Đây là thiết bị định vị ô tô, xe máy hợp chuẩn của Sao Việt. Khi lắp đặt thiết bị trên xe, nó sẽ thông báo khi tắt, mở khoá xe. Giúp bạn dễ dàng phát hiện khi xe khởi động trái phép. Ngoài ra, còn có thêm tính năng tắt máy xe từ xa thông qua ứng dụng SaoVietJSC ( tuỳ từng xe mới có thể lắp được). 

Định vị không dây

Định vị không dây là thiết bị được tích hợp sẵn pin ở bên trong, giúp cung cấp nguồn điện để thiết bị hoạt động. Ưu điểm của loại này là tiện lợi, có thể để ở bất cứ đâu mà không yêu cầu phải lắp đặt trên phương tiện. Tuy nhiên nhược điểm là sử dụng một thời gian thì phải lấy ra để sạc lại pin.

Định vị A9 mini

A9 mini là một định vị không dây có kích thước nhỏ gọn, tích hợp pin dung lượng 3000mAh. Thiết bị hoạt động liên tục trong khoảng 7 – 10 ngày tuỳ vào quãng đường di chuyển.

Định vị A9+

Định vị A9+ 4G

Cao cấp hơn so với A9 mini, A9+ có dung lượng pin lên tới 6000mAh – gấp đôi so với con A9 mini. Vì vậy mà thời gian sử dụng cũng lâu hơn, từ 15 – 18 ngày. Ngoài ra, thiết bị này còn có tính năng nghe âm thanh xung quanh.

Địa chỉ mua định vị ô tô, xe máy cho người Việt ở nước ngoài

Hiện trên thị trường có nhiều sản phẩm định vị giám sát xe máy, ô tô từ xa. Tuy nhiên khi ra nước ngoài thì sẽ không thể sử dụng được. Quý khách hàng cần hết sức lưu ý để tránh mua phải những sản phẩm như vậy.

Chúng tôi sẽ có bản demo để quý khách hàng xem trước và kiểm chứng những thiết bị định vị của chúng tôi đang ở nước ngoài. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hệ thống cửa hàng Sao Việt:

Tại Hà Nội:

11 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

561 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Tại TP Hồ Chí Minh

57/14 – 16 Tô Hiệu, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

1A Khổng Tử, Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 0965.825.925 – 0982.866.939

 

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979