Thiết bị định vị ô tô theo dõi bí mật từ xa

Thiết bị định vị ô tô ngày nay không còn xa lạ đối với chúng ta nữa. Định vị ô tô không chỉ dùng để định vị xác định vị trí mà nó có rất nhiều tác dụng khác nhau. Với nhiều người, đây chính là một thám tử chuyên nghiệp có thể giúp người sử dụng cập nhật thông tin di chuyển, vị trí dừng đỗ một cách nhanh nhất ngay trên chiếc điện thoại di động của mình

Câu chuyện định vị ô tô thám tử cho mọi nhà

Chị “H” kể lại rằng nghe chị em cùng cơ quan của chồng nói rằng chồng chị có  bồ nhí. Chỉ thì chỉ ờ nhà nội  trợ. Quần áo ăn mặc thì lôi thôi không đâu vào đâu. Ai cũng bảo chị cẩn thận không chồng đi bồ ý.

Chị luôn tin tưởng chồng và cũng không để ý chăm sóc bản thân. Chỉ lo cho con cái cả ngày thôi, rồi chị bỏ mặc bản thân mình. Một ngày chị nhận được tin chồng có bồ nhí. Đó là cô thư ký của chồng chị, mọi người nói rằng chồng chị đi đâu cô thư ký tên “Phương” cũng đi cùng.

định vị ô tô giám sát bí mật

Chị đã tìm đến công ty thám tử, tuy nhiên chi phí để thuê một thám tử không hề nhỏ. Hơn 10 triệu mới thuê được thám tử, chị đang rất là đau đầu và đang tìm mọi cách để bắt được chồng. Vì chị luôn tin tưởng chồng chị. Đang chán chị lên mạng xem linh tinh thì thấy có bài đăng về định vị ô tô – thám tử tư cho mọi nhà.

Thiết bị định vị ô tô cầm tay thám tử tư cho mọi nhà

Chị “H” đã vào link của trang web và biết về thông tin công ty. Chị liền điện đến công ty định vị Sao Việt và nhờ chúng tôi tư vấn giúp chị chọn ra thiết bị theo dõi chồng.

Chúng tôi đã hướng cho chị chọn thiết bị định vị cầm tay VT03D. Đây là thiết bị định vị cầm tay với thời lượng pin 15 – 18 ngày. Và mặt sau có tích hợp nam châm gắn ở 4 đầu thiết bị. Bạn có thể bật thiết bị và gắn sim vào sau đó chỉ việc giấu ở bất kể chỗ nào của xe ô tô. Bạn có thể yên tâm không lo bị phát hiện. Với chi phí bỏ ra chưa đến 2 triệu chị “H” đã bắt được tận tay chồng và cô thư ký.

Chị ” Linh” Lạng sơn bắt quả tang chồng đi với bồ vào nhà nghỉ

Không chỉ thế mà chi “Linh” ở lạng sơn cũng đã bắt tận tay chồng chị vào nhà nghỉ cùng với cô bồ nhí. Đúng là không gì có thể tả được. Chị kể con bé bồ của chồng chị nó chỉ trạc tuổi con cháu của chị thôi.

Chồng chị là Trưởng phòng nhân sự của một công ty ở TP. Lạng sơn., Anh chị cưới nhau đã được 25 năm. Có với nhau 2 người con, các cháu đều đã ra trường đi làm và có công việc ổn định.

Chị năm nay 57 tuổi làm Bác sỹ chuyên khoa sản tại Bệnh viện Huyện ở Lạng sơn. Ấy vậy mà chồng chị lại ham của lạ. Chị đã nghi ngờ và có nhắc nhở cảnh báo nhưng chồng chị vẫn đinh ninh chị không bắt được.

Thiết bị định vị ô tô xe máy giá rẻ

Thế rồi chị  được người bạn giới thiệu cho thiết bị định vị cầm tay theo dõi ngoại tình. Chị chỉ biết thiết bị đó nó nhỏ bằng cái bao diêm thôi và chị đã gắn dưới gầm xe của chồng. Rồi chị biết đến cái nhà nghỉ đó, chị đã đến tận nơi bắt tận tay. Từ lần đấy chồng chị hết cái thói lăng nhăng.

Bạn cần tìm một thiết bị định vị ô tô theo dõi bí mật không cần lắp đặt?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ, nhiều nơi cung cấp các loại thiết bị định vị ô tô xe máy.

Tuy nhiên một thiết bị nhỏ gọn, pin khủng lên đến 25 ngày. Giám sát bí mật trên điện thoại, nghe được âm thanh phát ra xung quanh xe ==> thiết bị định vị không dây AT6 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Ngoài ra nếu bạn đang kinh doanh cho thuê xe tự lái, xe cho thuê hay quản lý tài xế thì AT6 là sự lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn.

>>Xem thêm: Định vị ô tô giá bao nhiêu? Mua định vị ô tô ở đâu?

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979