Thiết bị định vị ô tô X7S đa tính năng giá cực rẻ

Nói đến định vị ô tô nó không còn xa lạ đối với người dùng nữa. Với chi phí bỏ ra chỉ hơn 1 triệu đồng bạn đã có ngay một thiết bị định vị xe ô tô X7S .Một thiết bị định vị có thể cho bạn biết về: Vi trí, tốc độ, hành trình của chiếc xe.

Thiết bị định vị ô tô X7S đa tính năng

Tại sao định vị xe ô tô X7S lại được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng như vậy?

Thiết bị định vị ô tô X7S là dòng sản phẩm được thiết kê chuyên dụng dành cho ô tô. Có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng giấu kin,  nhiều tính năng nổi bật. Chip GPS không dây cập nhật vị trí cực kì chính xác và nhanh chóng. Giám sát vị trí mọi lúc mọi nơi, tích hợp pin dự phòng dung lượng lớn, có khả năng giám sát âm thanh từ xa…

Thiết bị định vị ô tô X7S đa tinh năng

Tính năng của thiết bị định vị ô tôĐỊNH VỊ THEO DÕI VÀ GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH CỦA XE

♦ Quản lý, giám sát và theo dõi xe cho các doanh nghiệp vận tải hàng hóa, hành khách

♦ Quản lý, giám sát và theo dõi xe cho thuê, xe chạy hợp đồng

♦ Quản lý, giám sát và theo dõi xe chạy thử nghiệm, xe sửa chữa, bảo dưỡng tại gara. Giám sát và theo dõi xe chở tiền, xe cảnh sát, xe cấp cứu, xe chuyển phát, xe taxi

♦ Quản lý, giám sát và theo dõi xe đưa đón học sinh, xe đưa đón cán bộ, nhân viên, xe bus

♦ Quản lý, giám sát và theo dõi xe công trình, máy công trình (máy ủi, máy xúc, xe bơm bê tông, xe trộn bê tông, xe lu…)

♦ Quản lý, giám sát và theo dõi xe ôm

♦ Cảnh báo chống trộm, giám sát và theo dõi xe máy

Và đặc biệt theo dõi và chống trộm xe đạp điện, xe máy điện

Ngoài ra thiết bị còn  cho phép người dùng xem lại lịch trình của xe đi tối đa trong vòng 1 năm. Tính năng này rất quan trọng vì có nhiều người sử dụng nhất. Vì số lượng xe nhiều hoặc có nhiều người không có thời gian xem liên tục. Vì phải đi làm hoặc bận việc khác.

ĐỊNH VỊ Ô TÔ X7S  CÓ CHỨC NĂNG CẢNH BÁO TỪ XA

Cho phép cài đặt 3 số điện thoại để gửi cảnh báo SOS cho người sử dụng xe.  X7S tích hợp  cảm biến rung động cho phép phát hiện xe đang nổ máy. Thiết bị định vị ô tô X7S được hỗ trợ 1 nút gọi SOS trong trường hợp có sự cố trên đường hoặc nguy hiểm chỉ cần bấm nút ngoài thì thiết bị sẽ gửi báo động về cho người thân.

tính năng canh báo cua thiết bị định vị ô tôCHỨC NĂNG NGHE LÉN

Chức năng vô cùng quan trọng của thiết bị định vị ô tô X7S là có thể nghe âm thanh xung quanh với bán kính 5 mét. ”  gọi điện vào số sim thiết bị tự bắt máy” một chức năng không sản phẩm nào có

Định vị ô tô có khả năng nghe lén

Với tính năng nghe lén bạn có thể yên tâm. Nó có khả năng nghe được âm thanh cách vị trí đặt thiết bị là 5 mét.  Nhờ có tính năng nghe lén này định vị X7S được sử dụng theo dõi giám sát ngoại tình. Vừa định vị vừa nghe lén giúp bạn lấy được bằng chứng rõ nét.

 Tích hợp tính năng phát hiện mở khóa ACC

Với tính năng này giúp chống trộm cho xe rất tốt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mà đỗ xe ở bất kể đâu. Nếu có ai đó cố tình bẻ khóa xe của bạn với tính năng mở khóa ACC nó sẽ có cảnh báo tới điện thoại của bạn hoặc cài đặt hệ thống báo rú còi khi có ai chạm vào ổ khóa nếu không phải là bạn.

định vị ô tô xe máy hải dương

Hỗ trợ kết nối rơ le điều khiển ngắt nguồn xe từ xa bằng tin nhắn SMS

Tính năng ngắt nguồn từ xa qua tin nhắn SMS

Ngoài ra nó còn có các tinh năng khác như:  Tích hợp cảm biến rung đập mạnh cho phép phát hiện phương tiện xe đang nổ máy. Xem lại lịch sử quãng đường di chuyển của xe. Báo cáo số km xe đã đi và thời gian dừng và đi của xe. Giúp người quản lý tính toán hiệu suất khai thác kinh doanh của xe.

Địa chỉ cung cấp lắp đặt thiết bị định vị X7S

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp lắp đặt thiết bị định vị ô tô X7S. Tuy nhiên đâu là địa chỉ cơ sở cung cấp tốt nhất. Hãy đến với công ty định vị Sao Việt, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những thiết bị tốt nhất với giá thành hợp lý. Thiết bị định vị X7S với thiết kế nhỏ gọn khả năng định vị chính xác lên đến 100% và đa tính năng. X7S được phân phối bởi công ty Saoviet với giá bán lẻ là: 1,690,000₫  

Với chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm. Hãy đến với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc vui lòng liên hệ tới Định Vị Sao Việt.

>>Xem thêm: Top 3 bộ định vị ô tô tốt nhất 2021

Liên hệ saovietJSC để lắp định vị ô tô

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979