Thiết bị định vị xe máy lắp đặt thế nào và thời gian bảo hành ra sao?

Thiết bị định vị xe máy giờ đây không còn xa lạ với mỗi người dùng nữa. Đại đa số người dân việt nam chúng ta đi lại với phương tiện là chiếc xe máy. Ngày xưa khi nói đến định vị xe máy nhiều người nói nghĩ rằng đi đến đâu mà cần lắp, đi quanh quanh trong xóm thôn hay đến cơ quan rồi lại về nhà.

lắp định vị xe máy uy tín

Thiết bị định vị xe máy đã được người dùng lựa chọn nhiều vì sao

Đúng thế định vị xe máy không chỉ có mỗi tính năng định vị xác định vị trí. Mà ngày nay đời sống nhu cầu của con người ngày càng cao, đời sống nâng cao lên. Công nghệ phát triển hiện đại hơn.Dẫn đế tệ nạn cũng kéo theo. Việc mất trộm một chiếc xe máy ngay khi bạn đỗ xe ngoài cồng trường hay ở cổng chợ hoặc đi mua sắm. Rất là nguy hiểm và đặc biệt hơn nữa là việc ngoại tình của các anh xã, hay ngay cả chị em phụ nữ. Qúy khách có thể xem thêm định vị xe máy nào tốt nhất hiện nay

Đối với mỗi cá nhân gia đình thường gắn định vị với những mục đích khác nhau. Quản lý con cái, theo dõi giám sát chồng định vị tìm đường đi.

Đối với mỗi doanh nghiệp cửa hàng đơn vị cho thuê xe hợp đồng thuê xe theo giờ. Thì mục đích chính khi lắp định vị là quản lý và chống bị mất xe.

Cách lắp định vị xe máy như thế nào?

Tùy theo từng loại xe máy và từng khách hàng có những yêu cầu lắp khác nhau.

Sau khi mua thiết bị về chúng ta sẽ tháo hộp thiết bị định vị và lắp vào vị trí gắn định vị, Nếu là định vị có dây bạn tìm đến nguồn điện.

Trước khi lắp các bạn chuẩn bị sim 3G Cho thiết bị và bật nguồn thiết bị lên. Dây nguồn nếu mà lắp theo dõi bạn chỉ cần lắp dây đỏ đen còn dây da cam các bạn có thể bỏ qua.

Dây đỏ các bạn nối với cực dương còn dây đen các bạn nối với cực âm của bình ắc quy của thiết bị.

Sau đó các bạn cắm thiết bị vào, và thấy đèn sáng trên thiết bị là được. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết chi tiết về cách lắp định vị xe máy đơn giản nhất

Các bạn có thể xem video hướng dẫn dưới đây:

Đối với thiết bị không dây thì nó rất đơn giản. Thiết bị định vị không dây nó có nam châm bạn có thể gắn vào bất kể vị trí nào của thiết bị. Định vị không dây được người dùng tin tưởng và lựa chọn bởi nó là thiết bị định vị theo dõi bí mật. Giúp theo dõi từ xa bí mật mà người bị theo dõi không phát hiện ra được.

Để xem xe đang ở vị trí nào các bạn vào phần mềm. Đơn vị cung cấp thiết bị như chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin đăng nhập.

Tham khảo thêm: Cách xem và định vị xe máy bằng điện thoại chỉ trong 1 phút

Mua thiết bị định vị tại Sao Việt sẽ được bảo hành ra sao?

Đây là tâm lý chung của tất cả khách hàng khi mua bất kể thiết bị nào đi chăng nữa. Không chỉ cất lượng sản phẩm và giá thành mà khách hàng cũng thường quan tâm tới chế độ bảo hành bảo dưỡng của thiết bị.

Khi quý khách mua hàng tại công ty định vị Sao Việt quý khách sẽ được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua.

Và đặc biệt là được đổi mới hoàn  toàn trong thời gian 1 năm.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi: Chúng tôi cung cấp phân phối lắp đặt định vị xe máy, định vị xe ô tô -camera hành trình ô tô các loại giá rẻ đảm bảo chất  lượng tốt

Địa chỉ lắp định vị xe máy tại HCM

Địa chỉ lắp định vị xe máy tại HCM

Địa chỉ lắp định vị xe máy tại hà nội

Địa chỉ lắp định vị xe máy tại Hà Nội

Liên hệ mua hàng và lắp đặt

♦ 11 Phạm Tuấn Tài, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

♦ 561 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, TP Hà Nội

♦ 57/14 – 16 Tô Hiệu, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

♦  1A Khổng Tử, Bình Thọ, Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

♦ 12/71 Vũ Hồng Phô, An Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0965 825 925 – 0778 771 880

 

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979