Thiết bị định vị xe máy tại quận 11

Chuyên cung cấp lắp đặt định vị xe máy tại các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp và lắp đặt định vị ô tô xe máy. Hãy đến với công ty sao việt JSC, chuyên cung cấp và lắp đặt định vị các loại.

Lắp định vị xe máy tại quận 11 TP.HCM

Quận 11 là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1969 với nhiều địa chỉ nổi tiếng như khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, khu liên hợp thể thao Phú Thọ…cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.

Công ty SaoVietJSC không chỉ chuyên cung cấp và lắp đặt định vị ô tô xe máy tại quận 11 riêng. Mà chúng tôi còn cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị tại các quận huyện khác. Với trụ sở chính của công ty đặt tại Hà Nội. Và các chi nhánh nhỏ tại các tỉnh thành trong cả nước.

Chúng tôi có tới hơn 10 chi nhánh lớn nhỏ ở các tỉnh lẻ. Đến với công ty SaovietJSC quý khách có thể yên tâm về thiết bị định vị cũng như camera hành trình.

Bạn đang muốn chọn mua định vị tại quận 11 hãy đến với công ty chúng tôi. Bạn đã lựa chọn được thiết bị định vị nào chưa?

Định vị cầm tay A9 + Pin siêu khủng

Thiết bị định vị A9+ là phiên bản mới nhất 2019. A9+ có nhiều điểm nổi bật hơn, nó thay thế sản phẩm đàn anh A9 thường.

Định vị cầm tay A9+
  • Mặt sau có nam châm cường lực. dính rất chặt vào các chi tiết sắt trên xe máy ô tô
  • Pin công nghệ Pin Li-ion giúp thiết bị hoạt động liên tục đến 15 ngày
  • Hệ thống phần mềm bản đồ Sao Việt cam kết chi tiết nhất mà khách hàng không thể bỏ qua.
  • Nếu quý khách hàng nào đang dùng định vị A9, A9 plus, A1,… dùng phần mềm bản đồ quá chán hãy liên hệ ngay với Sao Việt để được chuyển sang phần mềm Việt Nam.

Ngoài ra còn có cả thiết bị định vị VT02S. VT02S là dòng sản phẩm định vị có dây được nhiều người dùng tin tưởng và lựa chọn.

Một số chi tiết về thiết bị định vị VT02S

Thiết bị định vị xe máy VT02S hiện nay là sản phẩm nhỏ gọn nhất hiện nay. VT02S có kích thước nhỏ hơn cả chiếc bật lửa ga loại nhỏ. nên có thể dấu kín bất kỳ vị trí nào trên xe máy mà không ai có thể phát hiện ra.

Sản phẩm định vị xe máy VT02S được phân phối bởi công ty TNHH Kinh Doanh và Công Nghệ Sao Việt

Thiết bị định vị ô tô nào tốt nhất hiện nay

Kích thước siêu nhỏ là một lợi thế cho sản phẩm VT02S mà không có bất kỳ sản phẩm nào cạnh tranh được.

Lắp thiết bị định vị xe máy VT02S lên xe, khi cho mượn, cho thuê hay trường hợp bị đánh cắp. Bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua phần mềm trên máy tính, giám sát trực tiếp trên điện thoại có 3G, WiFi.

Hệ thống phần mềm giám sát có máy chủ đặt tại Việt Nam. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền cũng như bảo mật. Hệ thống phầm mềm giám sát này cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển trong vòng 90 ngày.

Qúy khách có nhu cầu gắn định vị tại quận 11 thành phố Hồ Chí Minh. Và các quận khác như, lắp định vị tại quận 1, quận 2, 3, quận thủ đức,.. Vui lòng liên hệ với chúng tôi công ty SaoVietJSC

MB: 0965.825.925 MN: 0931.962.979