Bình Phước tóm gọn đối tượng trộm xe máy sau khi ra tù 5 ngày

Những ngày giáp tết các đối tượng trộm xe máy thường xuyên hoạt động và lộng hành rất nhiều nơi. Chúng hoạt động một cách tinh vi.

Mới đây Công An Bình Phước đã tóm gọn đối tượng trộm xe máy

Theo báo thanhnien.vn Chiều 16.10, Công an TP.Đồng Xoài (Bình Phước) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Hòa, (26 tuổi, ngụ xã Phú Riềng, H.Phú Riềng) để điều tra về hành vi “trộm cắp tài sản”.
Trước đó, ngày 13.10, Nguyễn Văn Hòa đi lòng vòng trên các tuyến đường thuộc KP.4, P.Tân Đồng, TP.Đồng Xoài. Quan sát thấy nhà một người dân có chiếc xe máy, trên xe vẫn cắm chìa khóa phía trong, nhưng cổng không đóng.

Hòa đi vào, thấy người phụ nữ lớn tuổi thì vờ hỏi nhà người quen rồi đi ra ngoài. Sau đó, Hòa đã trèo qua tường rào và nhanh chóng lấy trộm chiếc xe này bỏ trốn rồi mang đi cầm được 5 triệu đồng.

Đối tượng Hòa Trộm xe máy tại Bình Phước

Hành trình lấy lại chiếc xe và bắt tên trộm

Nhờ được lắp thiết bị định vị xe máy mà Cảnh sát hình sự Công an TP.Đồng Xoài đã  nhanh chóng lấy lại chiếc xe máy cho nạn nhân.
Chỉ sau 3 ngày điều tra, truy xét và bắt giữ được Nguyễn Văn Hòa tại một phòng trọ trên địa bàn P.Tân Thiện, TP.Đồng Xoài. Đồng thời thu hồi được chiếc xe máy Hòa đã trộm trước đó. Tại cơ quan công an, Hòa khai sau khi đem cầm chiếc xe máy được 5 triệu đồng.

ảnh minh hoa đối tượng trộm xe máy

 Hòa đã tiêu xài cá nhân, mua ma túy đá để sử dụng và còn lại 2 triệu đồng. Hòa từng có 3 tiền án về các tội trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Hòa cũng mới ra tù ngày 8.10, thì 5 ngày sau lại tiếp tục ‘ngựa quen đường cũ’ đi trộm xe máy.

Cũng nhờ gắn định vị trên xe máy mà nạn nhân đã tìm lại được chiếc xe một cách nhanh chóng

Thiết bị định vị xe máy Sao Việt JSC định vị xe máy chống trộm thiết kế nhỏ gọn theo dõi bí mật từ xa. Định vị bảo vệ xe máy 24/24 an toàn tuyệt đối. Đặt biệt định vị xe máy giá rẻ nhất thị trường hiện nay
MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979