Tại sao phải mất phí duy trì dịch vụ GPS khi sử dụng thiết bị định vị

Tại sao phải mất phí duy trì dịch vụ GPS cho thiết bị định vị ? Là câu hỏi mà hầu như  tất cả các chủ xe đang tìm hiểu để mua thiết bị định vị cho xe của mình đều thắc mắc bởi mua một bộ định vị đã tốn 1 khoản tiền. Trong bài viết dưới đây Sao Việt JSC sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị GPS

Hệ thống định vị GPS hoạt động dựa trên sự kết hợp truyền và nhận thông tin từ thiết bị về máy chủ dưới dạng tín hiệu số. Lúc này, server sẽ xử lý những tín hiệu đó và gửi tới người dùng. Thiết bị sẽ được đặt trên xe và thông qua hệ thống máy chủ của nhà quản lý và có sim kết nối 3G, Internet của nhà cung cấp như Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Chính vì điều này đã nói lên được phần nào việc phát sinh thêm phí dịch vụ. Cho nên khách hàng sẽ phải thanh toán thêm 2 khoản phí này hàng năm ngoài chi phí mua thiết bị ban đầu.

phần mềm định vị gps

Chi tiết về việc phát sinh chi phí hoạt động của thiết bị định vị

Cụ thể với mỗi khách hàng sẽ phải chi trả phí duy trì dịch vụ GPS hàng năm cho 2 khoản sau:

Phí duy trì dịch vụ cước Data 3G: là cước phí sử dụng mạng GPRS, 3G trên thẻ sim thuộc quyền quản lý của nhà mạng. Điều này các bạn yên tâm Sao Việt JSC đã làm việc trực tiếp với các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone để có được mức phí ưu đãi nhất cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc khách hàng tự mua Sim về sử dụng. Mà còn nữa, khách hàng mua Sim tại Sao Việt sẽ đảm bảo được tối đa đường truyền và khả năng kết nối mạng tốt.

Phí duy trì dịch vụ máy chủ: là phí mà khi thiết bị định vị truyền dữ liệu lên server sẽ lưu trữ và xử lý để người quản lý có thể theo dõi và xem lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, server còn lưu trữ 1 số ứng dụng như: tra bản đồ google, hệ thống cảnh báo, nhắc, đặt lịch bảo trì, bảo dưỡng, có thể lưu trữ hình ảnh, báo cáo nhiên liệu… để đảm bảo phục vụ nhanh chóng và tối đa nhu cầu giám sát, quản lý cá nhân và các doanh nghiệp.

Trên đây là câu trả lời mà chúng tôi giải đáp cho các bạn vì sao phải mất phí duy trì dịch vụ gps khi sử dụng thiết bị định vị rồi chứ.

 Để có được 1 bộ thiết bị định vị ưng ý cho mình, quý khách hàng không chỉ lưu ý đến chất lượng, giá thành sản phẩm mà hãy quan tâm 1 chút đến phí dịch vụ có tốt không, như vậy sẽ được hỗ trợ tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tham khảo thêm: chi phí gia hạn phần mềm định vị GPS tại Sao Việt

Chi tiết liên hệ Sao Việt JSC theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

11 Phạm Tuấn Tài, Cầu Giấy, Hà Nội
93 Lâm Hạ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội
26 Đàm Thận Huy, Tân Quý, Tân Phú, HCM
Hotline hỗ trợ gia hạn phần mềm: 0966 195 007

MB: 0949.419.859 MN: 0931.962.979